Sàn nhựa ngoài trời TWD295 - Black

Sàn nhựa ngoài trời TWD295 - Black

Sàn gỗ ngoài trời TecWood TWD295-Black là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng lót sàn trang trí các hạng mục ngoại thất như hồ bơi, sân vườn, sân thượng, ban công, cầu cảng, công viên,... Khác với các loại sàn trước đây, sàn ngoài trời TWD295 có kiểu dáng, cũng như quy cách khá độc đáo, sàn gồm tấm lớn có kích thước bề ngang gấp đôi, những loại sàn gỗ ngoài trời TecWood trước đây. Với đặc điểm nổi bật này, sàn giúp hạn chế tối đa sự xuất hiện của các khe hở, mang lại không gian hoàn chỉnh bắt mắt hơn.

 

Ngày nay, với những khách hàng khó tính, có nhu cầu thẩm mỹ cao, việc chọn sàn gỗ trang trí không gian công trình, dự án cũng trở nên khắc khe hơn. Do đó, sự xuất hiện của loại sàn ngoài trời thương hiệu TecWood này, chính là gợi ý hoàn hảo, giúp khách hàng, có thể kiến tạo nên hạng mục xuất sắc, vượt trội cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ.

 

Màu sắc Black của dòng sàn gỗ ngoài trời TWD295, sở hữu giá trị kiến trúc tinh tế, dễ sử dụng kết hợp tại nhiều không gian khác nhau. Do đó, nếu yêu thích gam màu cá tính mạnh mẽ nhưng đầy cuốn hút và huyền bí, quý khách đừng bỏ qua sự lựa chọn sàn gỗ ngoài trời TWD295-Black này.

 

Mọi thông tin cần hổ trợ tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Sản phẩm liên quan