Thanh gỗ nhựa TecWood TW40 - Cedar

Thanh gỗ nhựa TecWood TW40 - Cedar

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TW40 - Cedar là loại vật liệu được sản xuất trên công nghệ mới nhất Nhật Bản được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Sản phẩm là kết quả của quá trình tổng hợp thành phần bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC, qua giai đoạn ép đùn, phun đúc tân tiến tạo nên. Thanh lam TW40 là loại rỗng, có hai khe hở ở giữa giúp thoát nước và chống cong vênh hiệu quả. Mặc dù ở dạng rỗng, nhưng thanh lam khá bền và có độ chịu lực tốt, được sử dụng phổ biến cho các hạng mục như làm lan can, hàng rào, làm giàn hoa leo, làm lan che nắng… Ngoài ra, thanh lam TecWood TW40 còn có khả năng chống chịu sự thay đổi của thời tiết khá tốt, không thấm nước, do thế dù được lắp đặt ở không gian ngoài trời nhưng thanh lam vẫn đảm bảo hình dáng, chất lượng tốt cho hạng mục công trình.

 

Hiện tại, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp thanh lam gỗ nhựa TW40 với bốn màu sắc gồm: màu cedar, màu wood, màu coffee, màu black… Mỗi màu lam có một nét đẹp thẩm mỹ độc đáo riêng, giúp khách hàng có nhiều chọn lựa phù hợp với sở thích và cá tính của mình. 

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua thanh lam gỗ nhựa TecWood TW40 - Cedar. Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và giao mẫu tham khảo trực tiếp đến địa chỉ thuận tiện nhất cho bạn

Sản phẩm liên quan