Sàn gỗ Sồi Trắng

Sàn gỗ Sồi Trắng

Tiêu chuẩn độ ẩm sàn gỗ sồi trắng cũng như các loại sàn gỗ tự nhiên khác: Độ ẩm thông dụng của phôi gỗ sau khi hoàn tất công đoạn sấy: 8% - 12%, và được sữ lý chông cong vênh, co ngót, mối mọt.

Tiêu chuẩn phủ bề mặt được sơn phủ lớp UV chống trầy xước đây là một trong những điểm đặc biệt quan trọng của sàn gỗ tự nhiên sồi trắng.

 

Quy cách sàn gỗ sồi trắng:

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 (mm)

Chiều rộng: 90 (mm)

Chiều dày: 15 (mm)

 

Ngoài ra có thể làm theo quy cách mà khách đưa ra.

 

Phần lớn các loại sàn gỗ tự nhiên không phun màu mà chỉ phủ lên bề mặt sàn gỗ một lớp UV trong suốt để tạo độ bền, bóng và chông trầy xước cho bề mặt sản phẩm. Vì vậy sàn gỗ tự nhiên  không bị phai màu theo thời gian sử dụng, mà chỉ càng bóng khi thời gian sử dụng càng lâu, riêng với sàn gỗ sồi trắng có thể thêm vào các màu khác nhau mà chất lượng sản phẩm không thay đổi.

 

Thi công lắp đặt sàn gỗ sồi trắng:

Thi công lắp đặt sàn gỗ sồi trắng cũng như sàn gỗ tự nhiên khác bao gồm Foam có keo kết dính tạo sự liên kết chặt chẽ giữa nền nhà và sàn gỗ, làm cho sàn có tính ổn định cao. Foam chống thấm, hạn chế tình trạng thấm nước từ sàn nhà. Độ dày Foam 3mm tạo cảm giác êm ái khi sử dụng, không phát ra âm thanh khi sử dụng, Khi lắp đặt các thanh ván với nhau, mộng âm và mộng dương phải khớp khít, không bị khít hoặc lỏng, trên bề mặt nơi tiếp giáp giữa các thanh ván không được có khe hở lớn.

 

Sử dụng lau chùi bình thường như nền gạch, tránh để nước đọng quá nhiều ngày và lâu ngày làm ảnh hưởng đến độ bền của sàn.

 

Bảng báo giá sàn gỗ tự nhiên: Bảng giá sàn gỗ tự nhiên.

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

Sàn gỗ sồi trắng

Sản phẩm liên quan