Sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ Giáng Hương

Tiêu chuẩn độ ẩm sàn gỗ giáng hương: Độ ẩm thông dụng của phôi làm sàn gỗ tự nhiên sau khi hoàn tất công đoạn sấy: 8% - 12%, và được sữ lý chông cong vênh, co ngót, mối mọt.

Tiêu chuẩn phủ bề mặt được sơn phủ lớp UV chống trầy xước đây là một trong những điểm đặc biệt quan trọng của sàn gỗ tự nhiên giáng hương.

 

Quy cách sàn gỗ giáng hương:

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 (mm)

Chiều rộng: 90 (mm)

Chiều dày: 15 (mm)

 

Sàn gỗ giáng hương không phun màu mà chỉ phủ lên bề mặt sàn gỗ một lớp UV trong suốt để tạo độ bền, bóng và chông trầy xước cho bề mặt sản phẩm. Vì vậy sàn gỗ tự nhiên  không bị phai màu theo thời gian sử dụng, mà chỉ càng bóng khi thời gian sử dụng càng lâu.

 

Thi công lắp đặt sàn gỗ giáng hương:

Thi công lắp đặt sàn gỗ giáng hương cũng như sàn gỗ tự nhiên khác bao gồm Foam có keo kết dính tạo sự liên kết chặt chẽ giữa nền nhà và sàn gỗ, làm cho sàn có tính ổn định cao. Foam chống thấm, hạn chế tình trạng thấm nước từ sàn nhà. Độ dày Foam 3mm tạo cảm giác êm ái khi sử dụng, không phát ra âm thanh khi sử dụng, Khi lắp đặt các thanh ván với nhau, mộng âm và mộng dương phải khớp khít, không bị khít hoặc lỏng, trên bề mặt nơi tiếp giáp giữa các thanh ván không được có khe hở lớn.

 

Sử dụng lau chùi bình thường như nền gạch, tránh để nước đọng quá nhiều ngày và lâu ngày làm ảnh hưởng đến độ bền của sàn.

 

Bảng báo giá sàn gỗ tự nhiên: Bảng giá sàn gỗ tự nhiên.

Sản phẩm liên quan