Sàn gỗ Robina
Chuẩn bị sàn gỗ Robina, xốp hoặc xốp tráng bạc, cưa lọng, thước tay, bút chì, đinh, keo, súng bắn đinh,.. cuối cùng là chuẩn bị mặt sàn để chuẩn bị lắp ráp sàn gỗ Robina." />

Hướng dẫn thi công sàn gỗ Robina

Bước 1:

thi công sàn gỗ robina

 

Tổng công cụ cần thiết là bút chì, thước dây, thước vuông, cưa và một số nêm hoặc miếng đệm.

 

Bước 2:

thi công sàn gỗ robina

 

Thẩm mỹ, sàn gỗ nên được đặt song song với hướng của ánh sáng đến. Điều này giúp giảm bớt sự xuất hiện của đường nối dài giữa các tấm. Lay theo hướng dọc trong một căn phòng dài và hẹp

 

Bước 3:

thi công sàn gỗ robina

 

Nếu các khu vực sàn lắp đặt hơn 100m2, khuyến cáo sử dụng nẹp nối sàn chia làm nhiều phần sàn khác nhau. Điều này cũng được áp dụng nếu đặt ván sàn trên nhiều phòng, mặc dù các kích thước phòng có thể được ít hơn. việc này tạo độ hở tránh cong vênh do giản nỡ của sàn.

 

Bước 4:

thi công sàn gỗ robina

 

Khi mặt sàn đã được chuẩn bị phù hợp,  lót xốp khoảng 5 ~ 10 dòng theo hướng sẽ lắp dặt.

 

Bước 5:

thi cong sàn gỗ robina

 

Trước khi bắt đầu cài đặt các bảng điều khiển, để tránh những tấm cuối thu hẹp hơn so với 2 "(50mm), đo chiều rộng và phân chia phòng với chiều rộng bảng điều khiển. Nếu cần thiết, thấy giảm dòng đầu tiên để có dòng cuối cùng nhiều hơn 2 "rộng. Bây giờ bắt đầu hình thành ở góc trái của căn phòng và đặt bảng điều khiển đầu tiên với lưỡi (phải được cắt bỏ) hướng về phía các bức tường. Đảm bảo ít nhất 3 / 8 "đến 5 / 8" (10 ~ 15 mm) Khoảng cách mở rộng xung quanh chu vi của căn phòng cũng như chống lại bất kỳ đối tượng cố định. Sử dụng miếng đệm hoặc nêm để bảo vệ hàng đầu tiên.

 

Bước 6:

thi công sàn gỗ robina

 

Vị trí thứ hai với bảng điều khiển phía lưỡi của nó ở một góc so với các rãnh của bảng đầu tiên đã được tại chỗ. Nhẹ đẩy vào và hạ bảng thứ hai để kết nối hai bảng. Lặp lại các bước để hoàn thành hàng đầu

 

Bước 7:

thi công sàn gỗ robina

 

thi công sàn gỗ robina

 

Đo và cắt những tấm cuối cùng của hàng đầu tiên. Các vật liệu cắt từ hàng đầu tiên có thể được sử dụng để bắt đầu hàng thứ hai, nhưng nó phải được hơn 12 "(300mm) chiều dài.

 

Bước 8:

thi công sàn gỗ robina

 

Áp dụng các phương pháp tương tự như các dòng đầu tiên để chung các tấm của hàng thứ hai.

 

Bước 9:

thi công sàn gỗ robina

 

Nghiêng tấm với nhau và vị trí vị trí các lưỡi vào rãnh của hàng trước đó ở một góc.

 

Bước 10:

thi công sàn gỗ robina

 

Đẩy nhẹ vào và mang lại cho đến khi đầy đủ các tấm phẳng xuống. Panels trong hàng liền kề phải được bù ít nhất 12 "tối thiểu. Không làm cho bảng điều khiển đầu tiên của mỗi chiều dài cùng.

 

Bước 11:

thi công sàn gỗ robina

 

Khi trở đi hàng thứ 4, áp dụng phương pháp tương tự như hàng thứ 2 và 3 nhưng vị trí của mình trên sàn đã được cài đặt.

 

Bước 12:

thi công sàn gỗ robina

 

thi công sàn gỗ robina

 

Cắt lỗ trên tấm sàn xung quanh những trở ngại như trụ cột, ống và bài. Hãy nhớ lại những khoảng trống mở rộng đủ xung quanh tất cả những trở ngại này. Đôi khi, khung cửa, căn cứ đá và các căn cứ truy cập cần thiết để được cắt xén để ẩn cạnh của bảng điều khiển. Luôn luôn cho phép mở rộng khoảng cách thích hợp phía sau cắt xén. Khi bạn phải đối mặt với những khó khăn ở những nơi có tấm nâng lên xuống là không thể kết nối tấm mới vào bảng đặt trước đó (ví dụ như bên dưới một khung cửa), sử dụng một cái đục để giảm phần cao của rãnh. Hãy cẩn thận không để cắt quá nhiều hoặc người nào khác nó sẽ làm suy yếu doanh. Ứng dụng đủ keo vào groove đổi, cho đến khi bạn thấy vắt ra giữa doanh khi bạn trượt các tấm với nhau. Lau sạch các cặn keo với một miếng vải ẩm và sử dụng băng dính mạnh mẽ để giữ chặt chung cho tối thiểu 12 giờ.

 

Bước 13:

thi công sàn gỗ robina

 

Đối với hàng cuối cùng, nếu tường không thẳng, điều chỉnh bảng để quá trình tường bằng cách sử dụng một miếng nhỏ (như một quy tắc), đặt nó trên đầu của bảng tiêu hủy. Sử dụng một bút chì để đánh dấu trên bảng đầy đủ và cắt theo đường đánh dấu, với việc xem xét mở rộng khoảng cách đủ.

 

Bước 14:

thi công sàn gỗ robina

 

Hủy bỏ tất cả các miếng đệm, cài đặt các ốp chân tường và hồ sơ. Không chặt chúng trên sàn gỗ. Một chất bền đàn hồi có thể được sử dụng để đóng dấu khoảng trống.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network