Sàn gỗ chịu nước Robina

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi ROBIN Sdn Bhn tại Malaysia, là công ty trực thuộc đoàn ROBINA Group - là tập đoàn đặt trụ sở chính tại Singapore nhưng đầu tư lâu dài trong nhiều lĩnh vực như: đóng tàu, vận chuyển đường biển, xây dựng dân dụng, cơ khí, thiết bị khai thác dầu mỏ, đầu tư bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử và có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Hiện tại tập đoàn đã có chi nhánh tại: Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Australia, Mỹ, và các nước châu Âu….

ROBIN Group cũng có nhiều kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm từ gỗ như: gỗ ván dăm, gỗ MDF, Sàn gỗ từ năm 1970 . Các sản phẩm này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam sản phẩm gỗ ván dăm và MDF của công ty đã trở nên phổ biến từ nhiều năm nay và là giải pháp chính cho rất nhiều sản phẩm từ gỗ.

Tất cả các sản phẩm Robina đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, liên tục được cập nhật công nghệ mới của hãng Dieffenbacher và Torwegge (CHLB Đức)với nguyên liệu chính là HDF được sản xuất bởi công ty mẹ Robin resources do đó chất lượng luôn được kiểm soát từ đầu vào.

Sản phẩm ván sàn của ROBIN cũng đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2004 với thương hiệu Witex - ROBIN (một sản phẩm liên doanh giữa tập đoàn ROBIN và công ty Witex - CHLB Đức) trước khi trở nên nổi tiếng với thương hiệu Robina

Nhà máy Robina Flooring
Robina Flooring là một thành viên của RobinGROUP, là một công ty sản xuất sàn nhà bằng gỗ công nghiệp được thành lập với conglomerate trong lịch sử kinh doanh đa dạng như: dầu-rig xây dựng, tàu xây dựng, bất động sản vv.w.w...


Robina Flooring là nhà sản xuất sàn laminate của công ty nằm trong Mentakab, Pahang, Malaysia, bên cạnh các công ty mẹ: Robin nguyên (M) Sdn Bhd 180000m ³ hàng năm với năng lực của các phương tiện truyền thông và mật độ cao fiberboard (MDF & HDF) .

Trang thiết bị hiện đại với máy móc công nghệ tiên tiến của Đức , Robina Flooring được điều hành với một chu kỳ ngắn hạn hoàn thiện bề mặt báo chí trực tuyến (Dieffenbacher) và chính xác tow profiling máy (tương ứng từ Torwegge & Homag).

Sàn gỗ Robina chỉ sử dụng duy nhất quality lõi liệu: giấy phần 100% nhập từ Âu; hardwood HDF cung từ Robin nguyên với cao đặc đảm bảo, Robina Flooring laminate sàn thỏa mãn tiêu chẩn quốc tế Standards.

Nhà máy sàn gỗ được xây dựng lên các 15000m ², Robina Flooring đã có tổng số năng lực sản xuất của 5 triệu m ² / năm. Sự hài lòng của khách hàng được bảo đảm bằng cách liên tục cải tiến, đầu vào của sản phẩm mới decors và các tính năng để đáp ứng các nhu cầu đa ngành công nghiệp trên toàn thế giới mà không có chất lượng compromising.

Bằng việc đầu tư mua lại băng sáng chế mới nhất của công nghệ mạ chân không - VACUMAT ® LaminateCoat. Điều này tiếp tục tăng cường sự cạnh tranh của thương hiệu Sàn gỗ Robina trước sự cạnh tranh của các thương hiệu sàn gỗ khác.

Xem sản phẫm sàn gỗ Robina

Ngoài ra công ty sàn gỗ Kiến Tâm còn có các loại sàn gỗ sàn gỗ siêu chịu nước Sàn gỗ công nghiệp, Sàn gỗ tự nhiên, Sàn gỗ ngoài trời, Phụ kiện sàn gỗ Sàn Gỗ Robina Sàn Gỗ Deluxe House Sàn Gỗ Supertek Sàn gỗ Sồi Trắng Sàn gỗ Căm Xe Sàn gỗ Chiu Liu Sàn gỗ Beech Sàn gỗ Cẩm Lai Sàn gỗ Maple Sàn gỗ Lát Hoa Sàn gỗ Pơ Mu Sàn gỗ Giáng Hương Sàn gỗ Tre Sàn gỗ Walnut Sàn gỗ ASH Sàn gỗ Teak Sàn gỗ Chò Chỉ Sàn gỗ Sồi Đỏ Sàn gỗ Gõ Đỏ Sàn gỗ Dầu Đỏ loại sàn gỗ ngoài trời: Tự Nhiên Ngoài Trời Nhựa Gỗ Ngoài Trời Len Chân Tường Chỉ Nẹp Gỗ

Ngoài ra còn cung cấp thông tin về các công trình sàn gỗ, tin tức sàn gỗ, tổng hợp kiến thức sàn gỗ,...

Để được biết thêm về thông tin chi tiết kỷ thuật, giá cả, quy trình thi công, để được tư vấn thêm về sàn gỗ bãn có thể gửi thêm thông tin Liên hệ sàn gỗ cũng như yêu cầu báo giá sàn gỗ chúng tôi liên hệ với bạn sớm nhất có thểMọi nhu cầu xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XD - TTNT KIẾN TÂM
Địa chỉ : 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão Q.1 TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 - 6672 5912 Fax: 08 - 6261 5163
Mobile : 0909 717 828 Mr. Tâm
Email : kientam.vn@gmail.com
Website: http://sangosieuchiunuoc.com

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network