Ván sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất trong 3 tháng cuối năm 2012

Đã từ lâu mọi người đã biết đến vẻ đẹp hoàn hảo của sàn gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất, từ nhiều thế kỷ qua sàn gỗ tự nhiên đã trở thành tiêu chuẩn của sự sang trọng trong thiết kế nội thất bởi vẻ đẹp tự nhiên tinh tế. Và cũng giống như tất cả những đa dạng của sàn gỗ tự nhiên vẫn được sử dụng và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

 

Trong những tháng cuối năm là thời gian mà sàn gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất trong năm cũng do nhu cầu xây dựng trong thời điễm hot nhất trong năm, qua đó với số lượng công trình và số lượng sàn gỗ tự nhiên được sữ dụng chúng tôi có thể kết luận được người tiêu dùng đang hướng đến loại sàn gỗ nào trong thời gian này, để có thể gửi đến quý khách hàng thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình mẫu sàn gỗ ưng ý và hợp thời.

 

Thứ nhất phải kể đến đó là sàn gỗ căm xe qua nhiều năm nay căm xe vẫn là mẫu sàn gỗ tự nhiên mà nhiều khách hàng dùng cho các công trình cao cấp lớn nhỏ, từ các công trình như nhà thi đấu, resort, nhà hàng, khách sạn, nhà ở, chung cư cao cấp,... Đặc biết sàn gỗ căm xe là loại gỗ cứng nên khả năng chông chịu nước rất cao. màu sắc dễ dàng trong thiết kế bởi vẻ đạp tinh tế, giá cả thuộc dạng thấp trong tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên.

 

sàn gỗ căm xe

 

Sàn gỗ giáng hương có thể nói những tháng gần đây rất nhiều khách hàng đã yêu cầu báo giá và tư vấn cho loại sàn gỗ tự nhiên này, cũng như giáng hương sàn gỗ gõ đỏ củng được quan tâm rất nhiều nhưng vì giá của 2 loại sàn gỗ này nằm ở mức trung bình từ 1 350 000 đến 1 650 000 nên số lượng khách hàng làm loại sàn gỗ này không nhiều như căm xe.

 

sàn gỗ giáng hương

 

sàn gỗ gõ đỏ

 

Cuối cùng là sàn gỗ chiuliu màu sắc của loại sàn gỗ này là màu đen khó có sử dụng trong thiết kế nội thất, cũng như nhiều người không thích màu tối, nhưng thời gian này sàn gỗ chiu liu củng rất được quan tâm.

 

sàn gỗ chiuliu

 

Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được dù ngày càng có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc mẫu mã nhưng sàn gỗ tự nhiên vẫn chiếm được vị thế của mình. Và đặc biết khách hàng gần đây quan tâm nhất vẫn là các loại gỗ cứng thuộc vùng nhiệt đới.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network