Sàn gỗ ngoại thất với Tecwood

Tecwood là sản phẩm vật liệu thay thế gỗ tự nhiên do công ty sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp, với độ cứng cao và độ chịu nước hơn gỗ thông thường, vân gỗ tự nhiên và rất khó bị trầy xước.

 

Thành phần cấu tạo bao gồm:

38% nhựa polypropylen.

50%sợi gỗ tự nhiên.

7% chất kết dính.

5% chất tạo màu.

 

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có nhiều màu sắc như Wood, Cedar, White, Black, Chocolate,... thích hợp để thi công nhiều hạng mục trang trí nội ngoại thất trong công trình xây dựng, đặc biệt là những nơi phải chịu nhiều nắng, gió ẩm ướt như: Hồ bơi, sân vườn, sân thượng, hành lang, hàng rào, lối đi, lan can trong các thiết kế sân khấu lộ thiên, resort, khách sạn ven biển,... Loại vật liệu này không hấp thụ ánh nắng và không giữ nhiệt, do đó có tính năng làm giảm nhiệt công trình xây dựng, làm mát lối đi, hành lang, hàng rào. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có nhiều quy cách và có rãnh liên kết, thuận lợi cho việc thi công lắp ghép nhanh chóng, chính xác các công trình như mặt sàn, lối đi, mái nhà, sân khấu...

 

Việc thi công vật liệu Sàn gỗ ngoài trời Tecwood cũng tương tự như sàn gỗ thông thường, có thể cưa, cắt, đục... Bạn cũng có thể dùng khoan và bắt vít để đảm bảo tính mỹ thuật của bề mặt chất liệu cũng như tháo lắp dễ dàng. Ưu điểm của loại vật liệu này so với gỗ là có thể sản xuất rỗng bên trong để giảm trọng lượng công trình và có khả năng chịu nhiệt cao, khó bắt lửa. Ngoài ra, do sử dụng đến 80% vật liệu tái chế trongthành phần cấu tạo (bột nhựa, mạt cưa và bột giấy tái chế), sản phẩm này làm giảm việc sử dụng nguyên liệu gỗ trong xây dựng, góp phần bảo vệ rừng và môi trường sống.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây: http://tecwood.com.vn

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network