Sàn gỗ Robina vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Sản phẩm sàn gỗ Robina là loại sàn gỗ công nghiệp đã được nhiều người biết đến trên thế giới, sản phẩm sản xuất tại Malaysia là loại sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất trên dây chuyền và tiêu chuẩn của châu Âu và được sử dụng rất nhiều tại châu Âu, Sản phẩm với 2 loại quy các 8mm và 12mm tất các đều có bề mặt vân sần chông trơn trượt và có độ chống trầy xước cao.

 

Sàn gỗ Robina được biết đến từ lâu tại Việt Nam và được sử dụng rộng rải từ nhà ở đến các công trình lớn như: Nhà hàng khách sạn, showroom, resort, siêu thị, sàn tập, nhà ở cao cấp,... Bởi chất lượng cao cấp của sàn gỗ Robina.

 

Các sàn gỗ Robina với nhiều màu sắc khác nhau dựa theo tông màu của các loại sàn gỗ tự nhiên như Oak, Walnut, Ash, Beech, Chery, Teak, Maple. Với các phong các từ hiện đại đến phong cách cổ điển.

 

 

Màu gỗ Beech là sàn gỗ Robina B31

 

Sàn gỗ Robina B31

 

 

Màu của gỗ Chery là sàn gỗ Robina C21

 

Sàn gỗ Robina C21

 

 

Với gỗ Maple là sàn gỗ Robina M24

 

Sàn gỗ Robina M24

 

 

Màu gỗ Ash với sàn gỗ Robina AS11

 

Sàn gỗ Robina AS11

 

 

Với màu gỗ Teak là sàn gỗ Robina T12

 

Sàn gỗ Robina T12

 

 

Màu sàn gỗ Oak với sàn gỗ Robina O35 và O11

 

Sàn gỗ Robina O35

 

Sàn gỗ O11

 

 

Với màu gỗ Oak cổ điển có sàn gỗ Robina O18

 

Sàn gỗ robina O18

 

 

Màu của gỗ Walnut có sàn gỗ Robina W25

 

Sàn gỗ Robina W25

 

Trên đây là một số loại sàn gỗ Robina nỗi bật nhất hiện nay và được cho là sự lựa chọn hàng đâu theo các loại tông màu ăn theo gỗ tự nhiên. Ngoài ra quý khách hàng có thể truy cập vào danh mục sản phẩm sàn gỗ Robina để có thể tham khảo thêm về sản phẩm. Bảng giá sàn gỗ Robina

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network