Các loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến nhất cho năm 2013

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm xin gửi đến quý khách hàng danh sách các loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến nhất hiện nay và cũng là các loại sàn gỗ tự nhiên cho năm 2013 mà nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng từ nhiều năm nay.

 

Đầu tiên là sàn gỗ tự nhiên căm xe lào với loại sàn gỗ này đã trỡ nên rất phổ biến tại nước ta từ nhiều năm nay, với nhiều công trình và dự án bắt đầu thì việc làm sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ căm xe gần như là được đặt làm sự lựa chọn hàng đầu cho công trình của mình từ các công trình như: Resort, nhà hàng, khách sạn, nhà thi đấu, văn phòng, showroom, nhà ở, chung cư cao cấp,... Sàn gỗ căm xe là một trong những loại sàn gỗ cứng nên có khả năng chống chịu nước cao và khả năng cong vênh co ngót rất thấp, có màu sắc vàng đỏ nhạt dễ dàng sử dụng trong thiết kế nội thất. Vì vậy sàn gỗ tự nhiên căm xe rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Giá trung bình cho sàn gỗ tự nhiên căm xe vào khoảng 950.000/m2.

 

Sàn gỗ tự nhiên căm xe

 

Ngoài ra với sàn gỗ tự nhiên sồi trắng cũng rất được ưa chuộng bởi màu sắc hài hòa dễ chịu, tao nên không gian thoáng mát và có cảm giác nhẹ nhàng trên từng bước đi. Sàn gỗ sồi trắng xuất sứ từ Mỹ là loại sàn gỗ mềm thuộc vùng ôn đới có màu sắc trắng vàng nhạt có thể sử dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau như các không gian nội thất cổ điển hay các không gian nội thất hiện đại với kim loại và kính,... Sàn gỗ sồi trắng là loại sàn gỗ cực kỳ phổ biến và sử dụng rộng rải tại châu Âu và bắc Mỹ, giá của sàn gỗ sồi trắng trung bình 800.000/m2.

 

Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

 

Sàn gỗ giáng hương một trong những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp với giá 1 m2 sàn khá cao với nhiều vân gồ độc đáo màu sắc chủ đạo là màu đỏ, là một trong những loại gỗ cứng vùng nhiệt đới với khả năng chống chịu nước rất cao khi là ván sàn. Sàn gỗ tự nhiên giáng hương là một trong những loại sàn gỗ rất được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong  gia đình tại Việt Nam, hiện nay đa phần sàn gỗ sàn gỗ giàng hương mà khách hàng chúng tôi sử dụng cho yếu dành cho nhà ở và chung cư, và được lót chủ yếu là phòng khách và phòng ngủ. Giá trung bình cho loại sàn gỗ này vào khoảng 1.650.000/m2.

 

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

 

Không nhiều vân như sàn gỗ tự nhiên giáng hương, sàn gỗ gõ đỏ có bề mặt đều đặn và hài hòa gần như có cảm giác không có vân gỗ màu sác cũng nhạt hơn một chút so với sàn gỗ giáng hương, loại sàn gỗ gõ đỏ này cũng được sử dụng rất nhiều trong năm 2012 vửa qua có rất nhiều khách hàng sử dụng loại sàn gỗ này và họ thường kết hợp vào đó là các loại đồ gỗ trang trí nội thất cũng bằng chính loại sàn gỗ tự nhiên này, sự kết hợp này tạo cho không gian ấm cúng vừa cổ điển vừa hiện đại. Giá trung bình của loại sàn gỗ này là: 1.550.000/m2.

 

Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ

 

Sàn gỗ tự nhiên Teak hay còn gọi là giả tỵ một trong những loại gỗ nhẹ nhưng lại rất bền và chắc. Với màu sắc rất phổ biến trong các loại sàn gỗ công nghiệp với nhiều khách hàng lựa chọn loại sàn gỗ này ngoài việc sữ dụng trong nhà ở còn thường sữ dụng với khối lượng lớn từ 200 m2 trờ lên dành cho các công trình như showroom, văn phòng,... giá của loại sàn gỗ này chênh lệch từ 1.700.000 đến 1.800.000/m2.

 

Sàn gỗ tự nhiên Teak

 

Với nhưng khách hàng thích với tông màu đen thường lựa chọn đó là sàn gỗ tự nhiên chiu liu là loại sàn gỗ có tông màu đen với vân gỗ rất đẹp và có màu vàng làm nỗi bật thêm sàn của mình, sàn gỗ chiu liu phù hợp cho các không gian nội thất với màu đen và kính với nhiều của sổ và đèn thêm ánh sáng làm nổi bật thêm sàn gỗ của mình, sàn gỗ chiu liu được sử dụng cho những căn nhà cổ với gỗ tự nhiên tạo nên 1 không gian cổ điển đầy độc đáo. Giá của loại sàn gỗ này trung bình khoảng 1.000.000/m2.

 

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu

 

Trên đây là thông tin về một số loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến và hot nhất nhiên nay, được nhiều khách hàng sử dụng cho công trình của mình, mong là với những thông tin trên sẻ giúp cho quý khách hàng lựa chọn cho mình một loại sàn gỗ vừa ý cho ngôi nhà của mình. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm tại danh mục: Sàn gỗ tự nhiên.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network