Biệt thự với sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Sàn gỗ tự nhiên với vân gỗ màu sắc tự nhiên mang lại vẻ đẹp tự nhiên trong thiết kế nội thất. Với các nhà sản xuất của chúng tôi sản xuất sàn gỗ chất lượng tốt nhất trong thiết kế, bạn có thể yên tâm về chất lượng củng như thời gian sử dụng trong nhà của bạn. Với sàn gỗ sồi trắng sẻ không làm bạn thất vọng những gì mà bạn thật sự mong chờ.

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

Được thi công bởi công ty chúng tôi sàn gỗ sồi trắng được sử dụng với quy các 15 x 90 x 900.

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

Sử dụng gỗ tự nhiên lót sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình và gia đình bởi các tính năng của sàn gỗ  mang lại như khả năng điều hóa không khí mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông không những vậy sàn gỗ còn có mùi hương dễ chịu.

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

Sản phẩm sàn gỗ sồi trắng được sơn phủ bởi sơn UV tạo bề mặt sáng đẹp giữ được màu sắc hài hòa tự nhiên vốn có. Không thay đổi hay phai màu theo tời gian, khả năng chông trầy xước và chông cháy cao, dễ dàng lau chùi các vết ố bẩn, quy cách đa dạng tiết kiệm kinh tế.

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại link: Sàn gỗ sồi trắng ngoài ra còn có nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác dành cho phòng ngủ quý khách hàng hàng có thể tham khảo thêm tại danh mục sản phẫm: Sàn gỗ tự nhiên.

 

Sàn gỗ sồi trắng

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network