Sàn gỗ công nghiệp với thiết kế nội thất đơn giản

Với lối kiến trúc hiện đại kết hợp đơn giản, tạo ra sự pha trộn giữa màu sắc tươi sáng, những chất liệu mộc mạc khiến không gian sống của ngôi nhà phố này trở nên ấm áp hơn. Và với sự kết hợp với các loại sàn gỗ công nghiệp khiến cho không gian càng trỡ nên hoàn hảo hơn.

 

Sàn gỗ công nghiệp

 

Nhà phố thường được nhắc đến với những hạn chế như diện tích khiêm tốn, thiếu ánh sáng, thiếu không khí. Thế nhưng nếu biết cân bằng giữa màu sắc và nội thất với sàn gỗ, giữa bố cục và công năng sử dụng thì mọi vấn đề đều được giải quyết một cách hợp lý.

 

Sàn gỗ công nghiệp

 

Với việc sử dụng các loại màu sắc của sàn gỗ công nghiệp và màu sắc của nội thất vẫn tạo được cảm giác rộng rãi bằng cách sử dụng gam màu nhẹ nhàng cho sơn tường, tương đồng với đó là bộ ghế kết hợp hài hòa với chất liệu gỗ mộc mạc, đơn giản làm toát lên vẻ hiện đại cho căn phòng mà không cần nhiều tiện nghi sang trọng cũng như cầu kỳ về cách trang trí.

 

Sàn gỗ công nghiệp

 

Với nội thất phong cách nội thất đơn giản ta còn có thể áp dụng đối với các loại sàn gỗ tự nhiên, với nhiều laoi5 sản phẩm khác nhau ta có thể áp dụng và tạo cho mình một không gian tuyệt với hơn.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network