Gỗ nhựa TecWood làm hàng rào cho các biệt thự vườn.

Gỗ nhựa TecWood làm hàng rào cho các biệt thự vườn - Đối với những gia chủ muốn tạo điểm nhấn cho ngoại cảnh ngôi nhà bằng sự sang trọng, trang nhã, thì việc lựa chọn hàng rào gỗ là lựa chọn sáng suốt nhất. Nhưng đối với hàng rào gỗ truyền thống lại không bền lâu, lại dễ bị mối mọt, mục nát, dễ mốc, dễ ngấm nước và dễ cháy. Vì vậy, xóa tan sự băn khoăn và lo lắng của quý khách, Công ty sàn gỗ TecWood chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm hàng rào được chế tác từ gỗ công nghiệp WPC với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản.

làm lan can gỗ nhựa TecWood 12

làm lan can gỗ nhựa TecWood 2

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có ưu điểm là chi phí đầu tư thấp, thi công nhanh gọn, dễ dàng lắp đặp, có tính thẩm mỹ cao, là vật liệu chịu nước tốt, không bị hóa chất ăn mòn, chống mối mọi, mục rũa do môi trường ẩm ướt bên ngoài, khả năng chịu va đập tốt, độ đàn hồi cao, có tính dẻo dai, có tuổi thọ nhiều năm, không phải sửa chữa nhiều, được sản xuất từ vật liệu an toàn với môi trường, không chưa chất độc hại tới sức khỏe con người.

làm lan can gỗ nhựa TecWood 8

làm lan can gỗ nhựa TecWood 7

Hàng rào gỗ nhựaTecwood được sử dụng rộng rãi trong các công trình ngoài trời như trang trí sân vườn, biệt thự, resort, công ty, khách sạn cao cấp, quán café, tiểu cảnh,… mang lại cho không gian sống một màu sắc mới mẻ, thoáng mát, đậm màu sắc cổ điểm mà cũng mang hơi hướng hiện đại.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network