Ván sàn gỗ tự nhiên ngoài trời TecWood.

Ván sàn gỗ ngoài trời TecWood là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN - Nhật Bản.

 

công nghệ sản xuất sàn gỗ ngoài trời - 3

công nghệ sản xuất sàn gỗ ngoài trời - 7

 

• TecWood được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại. TecWood được sử dụng để trang trí cho ngoại nội thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola, ốp tường…. thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.


Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại nội thất, thì TecWood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời. TecWood được cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH XD - TTNT  Kiến Tâm. TecWood là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy TecWood có những tính năng, đặc điểm gì và sử dụng được bao lâu?

Như đã giới thiệu ở trên, TecWood là sản phẩm kết hợp từ gỗ và nhựa nên rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

 

lót sàn cầu thang gỗ nhựa TecWood-4

 

• Trước tiên, TecWood là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

 

lót sàn gỗ TecWood cho cầu thang- 9

 

• Thứ hai, TecWood được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ TecWood bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.

• Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sàn gỗ TecWood  hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

• Thứ tư, khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm TecWood có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sàn gỗ tự nhiên TecWood phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

• Thứ năm, TecWood không chứa keo, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Ván sàn gỗ tự nhiên ngoài trời TecWood là loại vật liệu mới cho mọi không gian sống của bạn.

 

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network