Sàn gỗ ngoài trời Đà Nẵng

 

Sàn gỗ, vật liệu ngoài trời TecWood nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà đã có mặt tại các khu du lịch Đà Nẵng.

Chống mục nát và mối mọt, mọi người hoàn toàn an tâm sử dụng đồng thời không lo sản phẩm gặp phải vấn đề hư hỏng khi gặp thời tiết xấu.

 

sàn gỗ TecWood tại Đà Nẵng 8

 

Khả năng chịu nước , đúng là tính năng quan trọng nhất của sàn gỗ ngoài trời, ván sàn tất cả ngâm nước nhiều ngày nhưng vẫn không hề hấn gì. Phù hợp với tính chất thời tiết ẩm ở Đà Nẵng.

 

Không chứa hóa chất độc hại  vì vậy không ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người khi sử dụng.

Chống trơn trượt, sản phẩm được tạo các rãnh trên bề mặt giúp chống trơn tốt hơn ngay cả giai đoạn sàn gỗ bị ướt thì cũng có thể hoàn toàn an tâm. Ván sàn cũng có thể lót cho hồ bơi, sân vườn, làm dàn pergola hay bồn hoa...

 

sàn gỗ TecWood tại Đà Nẵng 14

 

Sàn gỗ TecWood ít giãn nở vị nhiệt, sản phẩm lắp đặt ngoài trời chịu sức nóng quanh năm mà ván sàn vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu.

Chống tia tử ngoại(UV), sản phẩm không chịu tác động của ánh nắng, không bị bay màu theo thời gian sử dụng. Giống gỗ tự nhiên lúc hoàn tất xong. Đây là tiêu chí khá quan trọng, một sản phẩm gỗ nhựa mà giống gỗ tự nhiên như thật.

 

Sàn gỗ TecWood tại Đà Nẵng 15

 

Sàn gỗ vật liệu ngoài trời TecWood luôn là sự lựa chọn cho các công trình bể bơi, hàng rào ngoài trời, giàn hoa ngoài trời, biệt thự, sân vườn, ban công....

 

Sàn gỗ ngoài trời không chỉ có mặt tại Đà Nẵng mà hiện tại còn đang có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 

Tag tìm kiếm nhiều nhất tuần qua: san go ngoai troi.

Vui lòng liên hệ sàn gỗ TecWood để được tư vấn!

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network