Sàn gỗ ngoài trời Đà Lạt

 
Tại các khu du lịch Đà Lạt, sàn gỗ ngoài trời đã được sử dụng rộng rãi vào các trung tâm, khu du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.
 
Sàn gỗ ngoài trời Đà Lạt 1
 
Chống mục nát và mối mọt, mọi người hoàn toàn an tâm sử dụng đồng thời không lo sản phẩm gặp phải vấn đề hư hỏng khi gặp thời tiết xấu.
 
Sàn gỗ ngoài trời Đà Lạt 2
 
Khả năng chịu nước , đúng là tính năng quan trọng nhất của sàn gỗ ngoài trời, ván sàn tất cả ngâm nước nhiều ngày nhưng vẫn không hề hấn gì. Phù hợp với tính chất thời tiết ẩm ở Đà Lạt.
 
Sàn gỗ ngoài trời Đà Lạt 4
 
Không chứa hóa chất độc hại  vì vậy không ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người khi sử dụng.
Chống trơn trượt, sản phẩm được tạo các rãnh trên bề mặt giúp chống trơn tốt hơn ngay cả giai đoạn sàn gỗ bị ướt thì cũng có thể hoàn toàn an tâm. Ván sàn cũng có thể lót cho hồ bơi, sân vườn, làm dàn pergola hay bồn hoa...
 Sàn gỗ ngoài trời TecWood ít giãn nở vì nhiệt, sản phẩm lắp đặt ngoài trời chịu được nhiệt độ cao, sự tiếp xúc trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời.
 
Sàn gỗ ngoài trời Đà Lạt 5
 
Chống tia tử ngoại(UV), sản phẩm không chịu tác động của ánh nắng, không bị bay màu theo thời gian sử dụng. Giống gỗ tự nhiên lúc hoàn tất xong. Đây là tiêu chí khá quan trọng, một sản phẩm gỗ nhựa mà giống gỗ tự nhiên như thật.
 
Sàn gỗ ngoài trời Đà Lạt 6
 
Sàn gỗ vật liệu ngoài trời TecWood luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình dự án lót sàn hồ bơi, lối đi sân vườn, sàn sân thượng, làm gian hoa trang trí.
 
Sàn gỗ ngoài trời không chỉ có mặt tại Đà Lạt mà hiện tại còn đang có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam.
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network