Gỗ nhựa Composite

Trong thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, ngoài các vật liệu thông thường như gạch men, gạch hoa, thảm vải, xi măng,… thì gỗ nhựa Composite được xem là một vật liệu mới sử dụng trong lát, lót sàn, làm hàng rào hay ốp trần tường.

 

Gỗ nhựa Composite 1

 

Gỗ nhựa được tổng hợp từ 50% bột gỗ, 38% bột nhựa WPC và các chất phụ gia khác, hòa quyện với nhau, qua ép đùn và phun đúc tạo nên ván sàn gỗ nhựa với 4 tông màu cơ bản là black (màu đen), cedar (màu gạch), wood (màu gỗ), coffee (màu café). Quy cách chuẩn của ván lát sàn gỗ nhựa TecWood là độ dày 25mm, chiều ngang 140mm, chiều dài 2200mm. Đối với các loại thanh lam, trụ cột sẽ có những quy cách chuẩn khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

 

Gỗ nhựa Composite 2

 

Hình ảnh gỗ nhựa lót sàn cho biệt thự khu Thảo Điền, Quận 2.

 

Gỗ nhựa Composite 3

 

Gỗ nhựa Composite thương hiệu TecWood được nhập khẩu từ công nghệ hiện đại Nhật Bản, sàn gỗ TecWood nổi tiếng tại Việt Nam về chất lượng, mẫu mã cũng như  kỹ thuật thi công, lắp đặt. Sử dụng gỗ nhựa Composite TecWood, khách hàng sẽ được đội ngũ thi công chuyên nghiệp tư vấn về cách thi công lắp đặt, thiết kế, vẽ trước cho gia chủ, chủ đầu tư những phối cảnh, nhằm mang đến một vẻ đẹp toàn diện nhất cho công trình, dự án của khách hàng.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network