Giá sàn gỗ ngoài trời

Giá sàn gỗ ngoài trời là bảng giá thông báo đến khách hàng việc thi công một mét vuông sàn gỗ ngoài trời thì cần bỏ ra bao nhiêu chí phí, chí phí này có thể chỉ là giá ván sàn hoặc giá bao gồm cả thi công, thiết kế, lắp đặt, vận chuyển... Những thông tin này sẽ được Công ty sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp đầy đủ và chi tiết đến khách hàng thông qua bảng báo giá sàn gỗ ngoài trời.
 
 
Sàn gỗ sân vườn
 
 
Sàn gỗ ngoài trời TecWood là vật liệu gỗ nhựa Composite (WPC - Wood Plastic Compesite) được sản xuất từ công nghệ hàng đầu Nhật Bản nên chất lượng mang lại với sàn gỗ TecWood có giá trị khá cao. Mặc dù là dòng sàn gỗ cao cấp nhưng sàn gỗ ngoài trời có giá thành rẻ, thích hợp sử dụng cho nhiều hạng mục với các mức chi phí khác nhau, vừa túi tiền người mua những vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian cần thiết kế.
 
 
Gỗ nhựa ốp bồn hoa
 
 
Sàn gỗ ngoài trời được Công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhập khẩu và phân phối bán lẻ tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ thường ứng dụng thi công các hạng mục ngoài trời như lót sân vườn, ban công, sân thượng, lót sàn hồ bơi, ốp tường, ốp bồn hoa, làm giàn hoa leo, giàn pergola...  đa dạng, phong phú cho các thiết kế mới, lạ. Tuy là dòng sàn gỗ công nghiệp nhưng sàn gỗ ngoài trời TecWood vẫn có hình dạng giống gỗ tự nhiên vẫn mang đến những không gian sang trọng, tinh tế, quý phái mà chẳng thua kém gì so với các loại sàn gỗ tự nhiên trước đây.
 
 
Sàn gỗ sân thượng
 
 
Khách hàng không thể nào chối từ một loại sàn gỗ ngoài trời mang thương hiệu TecWood có giá thành rẻ nhưng chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp mắt như các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chọn sàn gỗ ngoài trời TecWood bởi không có một loại sản phẩm nào vừa đáp ứng được giá thành rẻ mà còn có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường như sàn gỗ ngoài trời TecWood.
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network