Sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ chịu nước được xem là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường tiêu thụ vật liệu sàn gỗ ngoài trời hiện nay. Lý do là bởi, trước đây sàn gỗ tự nhiên được nhiều người sử dụng nhưng họ luôn e ngại về độ bền của nó khi tiếp xúc với môi trường nước. Chẳng hạn như, không gian hồ bơi với việc thi công lát sàn gỗ sẽ giúp cho nước thêm trong và sạch hơn, tổng quan thẩm mỹ sẽ sang trọng và cao cấp hơn so với việc sử dụng các loại gạch hoa thông thường. Thế nhưng việc lót sàn gỗ cho hồ bơi khiến nhiều gia chủ và chủ đầu tư lo lắng bởi sàn gỗ tự nhiên sau một thời gian thấm nước sẽ bị mối mọt và biến dạng so với hình dáng ban đầu gây mất mỹ quang cho hồ bơi.
 
 
Sàn gỗ chịu nước lát sàn hồ bơi
 
Công trình tham khảo sàn gỗ chịu nước.
 
Sàn gỗ chịu nước ra đời như một luồng gió mới, biến đổi những không gian hồ bơi đơn điệu, không bắt mắt trở nên độc đáo, tinh tế và cao cấp hơn, người dùng vì thế cũng thỏa mái và thích thú hơn khi được hòa mình vào không gian, cảnh sắc tại những địa điểm thế này.
 
 
Sàn gỗ hồ bơi
 
Gỗ siêu chịu nước lót sàn hồ bơi.
 
Sàn gỗ siêu chịu nước hiện được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm - nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các loại gỗ mang đặt tính là gỗ chịu nước đều được gọi chung là sàn gỗ ngoài trời TecWood. Tùy vào ý tưởng thiết kế của mỗi gia chủ mà sàn gỗ chịu nước này có thể được trang trí ở nhiều mảng, góc, không gian khác nhau, góp phần làm đa dạng hạng mục mà độc nhất tại công trình, dự án bạn sở hữu.
 
 
Sàn gỗ chịu nước lót hồ bơi
 
Công trình sàn gỗ siêu chịu nước được phân phối bởi công ty Tecwood.
 
Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn về loại sàn gỗ chịu nước TecWood nhé!
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network