Ván sàn ngoài trời | Gỗ nhựa lát sàn công nghệ cao.

Ván sàn ngoài trời từ khi du nhập vào thị trường sàn gỗ Việt Nam đã có nhiều biến động trong việc sử dụng thi công, lắp đặt các hạng mục ngoài trời. Hưởng ứng phong trào, mang cuộc sống đến gần gũi với thiên nhiên, nhiều gia chủ đã tạo nên nhiều không gian thiên nhiên cùng với sàn gỗ ngoài trời TecWood kiến tạo nên những thiết kế hoàn mỹ, làm điểm nhấn độc đáo cho công trình, dự án, nhà ở của mình.
 
Gỗ nhựa ngoài trời lát sàn
 
Gỗ nhựa lát sàn được sản xuất từ nguồn công nghệ cao của Nhật Bản đã và đang chiếm lĩnh vị thế trong số các loại vật liệu xây dựng hiện nay. Sàn gỗ với các đặc tính độc đáo như siêu chịu nước, chống trơn trợt, không cong vênh, co ngót mối mọt, giản nở vì nhiệt thấp, chống tia tử ngoại, không chứa các yếu tố độc hại, thân thiện với môi trường…. Bên cạnh các tính năng này, sàn gỗ ngoài trời còn nhiều đặc tính độc đáo khác đang chờ khách hàng đến để khám phá và trải nghiệm.
 
Sàn ngoài trời lát cầu cảng.
 
Tại khu biệt thự Nam Long, quận 7 với một sân vườn đầy cây xanh, hoa lạ, dưới nền được trang trí lát ván sàn bởi sàn gỗ ngoài trời TecWood tạo nên một không gian hết sức sang trọng, sạch sẽ nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên, đất trời. Đặt chân đến đây, Bạn sẽ không khỏi ngõ ngàng trước một không gian gỗ mộc mạc nhưng vô cùng hiện đại của khu biệt thự này.
 
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network