Sàn gỗ ngoài trời cho quán cafe

Sàn gỗ ngoài trời cho quán cafeHướng đến cuộc sống hiện đại, toàn diện, theo phong cách phương Tây chính hiệu. Công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhập khẩu và phân phối trực tiếp sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam đến 64 tỉnh thành trên toàn quốc, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp con người giải tỏa những áp lực, căng thẳng, bộn bề công việc, gia đình và cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
 
Sàn gỗ lát sàn quán cafe 1
 
Công trình tham khảo sán gỗ ngoài trời cho quán cà phê. 
 
Đánh giá vào tiêu chí mới này của thời đại, nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đã ứng dụng và nhận được hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng. Tiêu biểu nhất là hệ thống các quán cafe sân vườn. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời, ván sàn ngoài trời trong trang trí không gian quán cafe giúp cho quán trông mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng và cao cấp. Khách hàng đến đây như bước vào thế giới mới lạ, khác biệt với cái nắng nóng, xô bồ ngoài kia, gỗ nhựa ngoài trời hòa quyện với một số tiểu cảnh non, nước, cây, hoa, cỏ, lá, thoạt nhìn như một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ, thanh bình không ồn ào nhưng có sức hút đến kỳ lạ, khó tin.
 
Sàn gỗ ngoài trời lót quán cafe 2
 
Sàn gỗ ngoài trời dùng cho quán cà phê thật độc đáo.
 
Hiện nay, trên địa bàn tp.hcm số lượng quán cafe sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood đã lên đến con số hàng trăm, điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng của loại vật liệu này trong tổng thể không gian cafe đến lợi nhuận, doanh thu của quán là khá cao. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Công ty sàn gỗ Kiến Tâm để mang về cho mình một không gian quán độc đáo, mới lạ - nơi mà mỗi con người sài gòn sau những mỏi mệt, bộn bề có thể đến để trút bỏ khánh nặng mưu sinh và sống với những nốt lặng an bình.
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network