Sàn gỗ ngoài trời TecWood chất lượng như thế nào?

Với sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới, sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood, có khá nhiều khách hàngg liên hệ đến công ty đơn giản chỉ muốn biết chất lượng loại sàn gỗ này như thế nào, để họ có thể vận dụng vào hạng mục công trình hiện tại.

 

Chất lượng sàn gỗ ngoài trời 1

 

Để giải đáp những thắc mắc cùng những thông tin cần thiết về san go ngoai troi, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm xin gửi đến khách hàng những thông tin về loại sàn gỗ nhựa này, giúp khách hàng hiểu rõ về chất lượng, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng mà loại gỗ này có được, để có thể mạnh dạn sử dụng mà không phải vướng bận những boăn khoăn hay thắc mắc gì.

 

Chất lượng sàn gỗ ngoài trời 2

 

Sàn gỗ TecWood là loại gỗ nhựa được tinh chế từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa nhân tạo qua quá trình ép đùn và phun đúc của công nghệ Nhật Bản, cho ra đời dòn sản phẩm chuyên dùng cho các không gian ngoài trời. Các hạng mục mà sàn gỗ ngoài trời TecWood có thể thực hiện: lát sàn hồ bơi, bể bơi, lát sân vườn, sân thượng, ban công, làm lan can, làm hàng rào, làm cổng nhà, ốp trần, ốp tường, ốp bồn hoa gỗ nhựa…. thương hiệu TecWood.

 

Chất lượng sàn gỗ ngoài trời 3

 

Sàn gỗ với nhiều tính năng vượt trội như kháng nước, không ẩm ướt, mối mọt, chống trơn trượt, không cong vênh, co ngót, màu sắc lâu phai, giãn nở vì nhiệt thấp, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và cả con người…

 

Chất lượng sàn gỗ ngoài trời 4

 

Bên cạnh những tính năng trên, sàn gỗ ngoài trời còn có nhiều tính năng vượt trội hấp dẫn khác, đang chờ bạn mang về nhà và khám phá.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network