Ván sàn ngoài trời chịu nước

Trước nay, khi sử dụng vật liệu trang trí cho các không gian thường tiếp xúc với nước người ta tránh hoặc e ngại khi sử dụng đến sàn gỗ vì thông thường vật liệu này nếu thấm nước trong thời gian nhất định nó sẽ bị mối mọt, cong vênh, co ngót, gây mất thẩm mỹ và thay đổi,  sửa chữa nhiều lần tốn kém.

Van-san-ngoai-troi-chiu-nuoc-1

Ván sàn ngoài trời chịu nước dùng lót hồ bơi. 

 

Hiện nay, với sự xuất hiện của dòng sản phẩm gỗ nhựa, sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood đã giúp các gia chủ, nhà đầu tư thay đổi cách nhìn về loại sàn gỗ này sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Sàn gỗ ngoài trời với thành của bột gỗ tự nhiên và bột nhựa nhân tạo cho ra đời dòng sản phẩm tích hợp giữa tính năng của gỗ và nhựa: về chất lượng có độ bền cao, khắc phục được tối đa các yếu điểm từ loại sàn gỗ tự nhiên. Về mẫu mã: vân gỗ được chế tạo sắc nét, giống như vân gỗ tự nhiên thông thường, làm cho hình dáng gỗ nhựa không khác gì nhiều so với loại gỗ tự nhiên truyền thống.

 

Ván sàn ngoài trời chịu nước 2

 

Ván sàn ngoài trời chịu nước lót sân thượng.

 

Sàn gỗ TecWood với khả năng chịu nước tốt thường được sử dụng trong trang trí hồ bơi, bể bơi, phòng tắm, lát ván sàn cho các không gian ngoià trời, làm bàn ghế ngoài trời…

Điều này, khẳng định một điều chắc chắn sàn gỗ ngoài trời TecWood là vật liệu siêu chịu nước đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng tại Việt Nam, là xu hướng mới mà các công trình, dự án nên chọn và sử dụng.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network