Giới thiệu cách thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời là tên gọi chung cho ván lát sàn với hạng mục ngoài trời. Sàn gỗ này thành phần chính của nó gồm bột gỗ, bột nhựa, chất kết dính và chất tạo màu, quy trình sản xuất khép kín dựa trên công nghệ tân tiến Nhật Bản. Mặc dù là dòng sản phẩm công nghiệp nhưng sàn gỗ ngoài trời TecWood có hình dáng, vân gỗ giống với gỗ tự nhiên nên vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của dòng gỗ tự nhiên này.

 

Quá trình thi công, lắp đặt sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood.

 

Chuẩn bị phần mặt bằng sạch sẽ, bằng phẳng, không bị lồi lõm và chuẩn bị thêm dụng cụ để chuẩn bị thi công, lắp đặt ván sàn ngoài trời TecWood.

thi công sàn gỗ ngoài trời

Giới thiệu cách thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời.

 

Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị chúng ta đi vào phần thi công sàn gỗ ngoài trời bằng việc lót thanh đà xuống mặt bằng rồi sau đó lót ván sàn lên trên. Khoảng cách giữa những thanh đà với nhau là 300mm, khoảng cách giữa thanh đà và tường là 5mm, giữa hai thanh đà trên cùng một hàng cách nhau 5mm. Sau khi rãi thanh đà xong chúng ta cần cố định các thanh đà xuống sàn bê tông bằng cách khoan 1 lỗ trên mặt thanh đà và bắt vít xuống thanh đà và mặt sàn bê tông, trung bình cứ 1 thanh đà chúng ta bắt 5 đến 6 con vít.

 

Hoàn thànhcác bước trên và dọn dẹp sạch sẽ hiện trường thi công là chúng ta có thể sở hữu cho mình một không gian sàn gỗ ngoài trời TecWood độc đáo , có thể là cho sân vườn, sân thượng, hồ bơi, hay tiểu cảnh trang trí nào đó.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network