Trồng hoa trong chậu hoa gỗ nhựa TecWood

Chậu hoa gỗ nhựa TecWood là vật liệu được ứng dụng rộng rãi với nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên, chức năng dùng gỗ nhựa TecWood làm chậu hoa để trồng hoa là một ứng dụng hoàn toàn mới và độc đáo được các nhà thiết kế của Kiến Tâm suy nghĩ tạo nên. Những chậu hoa này thực tế không có nhiều hình dạng và kiểu dáng so với loại chẫu bằng xứ hay nhựa nhưng nét thẩm mỹ, và làm nền tạo nên giá trị cao cho hoa thì không loại gỗ nhựa nào có thể sánh bằng cả.

san go gia re

Cũng giống  như ván sàn, gỗ nhựa ngoài trời dùng làm chậu hoa cũng có 4 tông màu cơ bản là black, cedar, wood, coffee. Nhưng nếu bạn yêu thích những sắc màu tươi mới, bạn có thể sơn lên chậu hoa những màu sắc mà bạn ưng ý nhất, với thiết kế này không gian của bạn sẽ có thêm nhiều mảng màu độc đáo khác nhau, lăng kính tâm hồn bạn vì thế cũng được nuôi dưỡng và bồi đắp mỗi ngày.

 

Ngoài ra, sàn gỗ ngoài trời với các thành phần vật liệu xanh, thân thiện với cả môi trường và con người nên khi kết hợp với các loại hoa, cây xanh, chúng sẽ càng tôn lên vẻ thân thiện của mình. Hi vọng với thiết kế mới độc đáo này, bạn có thể tô điểm thêm không gian nội, ngoại thất cho ngôi nhà mình trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network