Ứng dụng đa dạng của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng sàn gỗ ngoài trời công nghệ Nhật Bản mang thương hiệu TecWood của công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm nhà phân phối độc quyền của sàn gỗ ngoài trời tại nước ta và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu trang trí, điểm tô cho không gian của mình thêm độc đáo.

 

San go ngoai troi không chỉ có thể lót sàn hồ bơi, sàn boong tàu, sàn gỗ cầu cảng, sàn gỗ sân thượng, gỗ nhựa lan can,.... mà còn có thể lót sàn cho các hệ thống shop, cửa hàng, spa làm đẹp, trung tâm thương mại,...

 

sàn nhựa giả gỗ

 

Sàn nhựa giả gỗ sở hữu những ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nước cao, không mối mọt, không trơn trượt, dễ dàng lau chùi, làm sạch, chà rửa chỉ cần xịt vòi nước, quét sơ là có thể làm sạch bề mặt sàn, dễ lắp đặt, hình dáng ổn định, chống tia tử ngoại, màu sắc sàn gỗ không bị phai màu, không giãn nở vì nhiệt độ thấp, hình dáng với các vân gỗ giống hệt như gỗ tự nhiên và đặc biệt phù hợp với khí hậu ở Việt Nam .

 

Các công trình như shop, cửa hàng, spa, trung tâm thương mại,... là những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi phải sang trọng, đẹp mắt thì mới có thể thu hút khách hàng tìm đến vì vậy việc trang trí bằng ván sàn thêm phần sang trọng, tinh tế, đẹp mắt, tạo diểm nhấn cho không gian kinh doanh của bạn, ngoài ra cũng giúp cho việc thu hút khách đến thăm quan mua sắm tăng cao góp phần tăng thêm thu nhập.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network