Tính năng thấm nước tuyệt vời của sàn gỗ ngoài trời

Trong muôn ngàn những tính năng vượt trội của sàn gỗ ngoài trời, thì tính năng chống thấm nước được khá nhiều người yêu thích và tâm đắc. Bởi lẻ, trước nay, gỗ là một vật liệu có tính kỵ nước khá cao, nhưng sự xuất hiện của sàn gỗ nhựa với tính năng miễn nhiễm với tác động xấu của môi trường nước đã làm thay đổi cục diện ưa chuộng loại vật liệu trong đông đảo công chúng, khách hàng.

 

sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

 

Sở dĩ, sàn nhựa giả gỗ có được đặc tính tuyệt vời đó là do được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC, thành phần bột nhựa hòa quyền hoàn hảo với bột tự nhiên đã giúp loại vật liệu này có thể trực tiếp thách thức với môi trường nước.

 

Với tính năng này, ván sàn dù được lắp đặt ngoài trời không che chắn bởi bất cứ yếu tố này vần bền, chất lượng vẫn tốt, màu sắc không phai, khiến nhiều gia chủ thích thú. Bên cạnh đó, nhiều gia chủ có tính sáng tạo, họ còn sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood để làm các vật dụng trang trí trong không gian mở ngoài trời như chậu hoa, bàn ghế gỗ nhựa, tiểu cảnh, vật dụng…

 

Liên hệ với Công ty sàn gỗ Kiến Tâm để mang về cho không gian nội, ngoại thất của mình những vẻ đẹp trường tồn, bất tử với thời gian.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network