Tạo chậu hoa độc đáo từ ván gỗ nhựa TecWood

Trước nay nguyên liệu làm chậu cảnh thường là xi măng, đất sét nung, sành,... là những vật liệu mà người xưa đã tìm ra và sử dụng rất lâu cũng xem như là những vật liệu truyền thống đề làm chậu cây cảnh.

 

Việc sử dụng sàn nhựa giả gỗ làm nguyên liệu để làm chậu cảnh là một ý tưởng mới lạ, độc đáo thay thế cho những vật liệu làm chậu cảnh xưa. Sàn gỗ giúp khắc phục được nhược điểm của nguyên vật liệu cũ là: không vỡ và dễ dàng di chuyển, trọng lượng cũng không quá nặng.

 

ván sàn

 

Sàn gỗ chịu nước không chỉ có công dụng để lát sân thượng, ban công, boong tàu, cầu cảng, thành hồ bơi,.... mà còn có thể sử dụng để làm những đồ vật thủ công dùng để trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà của gia chủ thêm phần sang trọng và đẹp mắt.

 

Năm gam màu cổ điển, sang trọng, quý phái: wood, cedar, coffee, black, white, với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt với công nghệ của Nhật Bản thì tất cả các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời mang thương hiệu TecWood của Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm sẽ làm khách hàng luôn hài lòng và an tâm.


Không cần phải tốn công vẽ mà vẫn có hoa văn tự nhiên trên mặt gỗ làm điểm nhấn đặc biệt cho chậu cây cảnh. Đây là điểm đặt biệt cho những người thích chơi cây cảnh khi lược chọn ván sàn ốp hay làm trang trí chậu cây cảnh.

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network