Rèm che nắng làm bằng gỗ nhựa ngoài trời

Sàn nhựa giả gỗ ngoài dùng làm vật liệu trang trí sân vườn, chậu cây cảnh, thành bể bơi, boong tàu, cầu cảng, sân thượng,...còn có công dụng đặc biệt hơn là dùng làm rèm che nắng.

 

sàn nhựa siêu bền

 

Làm rèm che nắng là một ứng đụng độc đáo để khách hàng chọn lựa để tạo điểm nhấn thêm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, quý phái.

 

Sàn gỗ siêu chịu nước công nghệ Nhật Bản mang thương hiệu TecWood  của Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm có 5 màu sắc chủ đạo cổ điển: wood, cedar, black, coffee, white để khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

Với các thuộc tính ưu việt như: siêu chịu nước, chống mối mọt, chống trơn trượt, chống tia tử ngoại, không bị phai màu, giống gỗ tự nhiên,giản nở vì nhiệt thấp, dễ dàng lắp đặt, hình dạng ổn định,không sử dụng hóa chất độc hại và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Đây là một loại vật liệu làm rèm che quá lý tưởng, người sử dụng không cần phải lo lắng mưa, gió, bụi bẩn hằng ngày sẽ làm rèm che mau hư hỏng và tốn nhiều chi phí hàng năm cho việc sửa chữa và thay rèm.

 

Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu có nhiều màu để lựa chọn sẽ giúp cho khách hàng không cần phải lo lắng mỗi khi lựa chọn vật liệu ván sàn trang trí cho ngôi nhà của mình.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network