Sàn gỗ ngoài trời cho bảng quảng cáo ấn tượng

Sàn nhựa giả gỗ không chỉ làm đẹp, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, với các thuộc tính siêu chịu nước, chống mối mọt, chống trơn trượt, chống tia tử ngoại, không bị phai màu, giống gỗ tự nhiên, giản nở vì nhiệt thấp, dễ dàng lắp đặt, hình dạng ổn định, không sử dụng hóa chất độc hại và đặc biệt rất thân thiện với môi trường đây là những thuộc tính này là điểm  nổi bật để có thể tận dụng để làm bảng quảng cáo..

 

hinh anh san go dep

Công trình tham khảo sàn gỗ ngoài trời cho bảng quảng cáo ấn tượng.

Vật liệu độc đáo hơn là người ta còn có thể chọn làm bảng quảng cáo là bằng chất liệu sàn gỗ chịu nước, không sợ bị hư hỏng, mối mọt, thấm nước, dể bay màu hay bong tróc,....Sử dụng loại vật liệu này khách hàng hoàn toàn yên tâm, đây sẽ là điểm nhấn cửa hàng, tiệm, shop hay bất cứ nơi nào bạn lựa chọn để làm nổi bật phục vụ hoạt động kinh doanh.

 

Chất liệu giống gỗ, màu sắc đa dạng, nhiều mẫu mã sẽ giúp cho bảng hiệu của bạn sẽ luôn là tâm điểm chú ý khi khách hàng lựa chọn tìm đến bạn.

 

Với công nghệ của Nhật Bản, ván sàn TecWood của Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network