Sử dụng sàn gỗ ngoài trời nên lưu ý điều gì?

Bất cứ dòng vật liệu nào, dù có những đặc tính vượt trội, vượt bậc như thế nào đi chăng nửa thì trong quá trình sử dụng cũng gặp nhiều vấn đề khiến gia chủ boăn khoăn khó xử. Để giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình sử dụng, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chia sẻ một số lưu ý giúp khách hàng thuận lợi trong việc sử dụng ván sàn.

 

Sàn gỗ ngoài trời lát sàn hồ bơi

 

  • Chú ý lựa chọn sàn gỗ ngoài trời có các chỉ số về độ bền, độ chống mài mòn phù hợp với từng địa điểm. Nếu đó là nơi có nhiều người di chuyển thì nên chọn loại có độ dày cao.

 

  • Không nên lúc nào cũng để sàn gỗ trong tình trạng ngập nước vì mặc dù san go ngoai troi có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, bởi nó có thể bị ăn mòn nhanh chóng.

 

  • Nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời là sàn gỗ tự nhiên nhưng giá thành sẽ khá cáo, bởi vậy nếu chọn sàn gỗ công nghiệp ngoài trời thì nên chú ý chọn mua sàn gỗ chính hãng, đảm bảo chất lượng.

 

  • Với những tính năng vượt trội của mình, tin rằng sàn gỗ ngoài trời sẽ ngày càng được ứng dụng rộng rãi, không chỉ đối với các ngôi nhà mà còn là các cơ sở kinh doanh hay nơi công cộng.

 

Sàn gỗ ngoài trời lót sàn hồ bơi.


Hãy vận dụng những điều này trong quá trình sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood, bạn sẽ không phải lo lắng hay bận tâm gì.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network