Sức quyến rũ của một cầu thang ốp gỗ nhựa ngoài trời

 

Với sự tinh tế cùng nét thẩm mỹ không bao giờ lỗi mốt và vô cùng sang trọng là những gì mà sàn gỗ cầu thang mang lại cho không gian nội, ngoại thất bất kể phong cách kiến trúc, hướng thiết kế mới lạ như thế nào. Gia chủ lắp đặt cầu thang bằng ván sàn ngoài trời chỉ cần chăm chút một tí trong khâu bảo quản gỗ nhựa ốp cầu thang là có thể sở hữu ngay cho ngô nhà mình một thiết kế độc đáo từ chiếc cầu thang bắt nôi giữa các tần trong ngôi nhà.

Sàn gỗ lot cầu thang

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế cầu thang của các nhà thiết kế là hướng đến thiết kế với phong cách sàn gỗ cầu thang quyến rũ, nhằm tăng thêm giá trị thẩm mỹ ngôi nhà. Với loại gỗ nhựa chịu nước cùng nhiều màu sắc nổi trội, cầu thang gia đình bạn sẽ trong thật hoành tráng và đẹp mắt.                                                                                               

Lựa chọn sàn gỗ nhựa cho cầu thang là chọn lựa hoàn hảo. Đặc biệt sử dụng, gam màu sẫm, hơi tối, cùng những vẫn gỗ với hình dáng tinh tế, dịu nhẹ sẽ làm bậc cầu thang trở nên mát dịu và êm ái trên từng bước đi.

Ngoài ra, để tăng thêm vẻ đẹp, sự quyến rũ cho cầu thang thì có thể thiết kế cầu thang theo một số kiểu như: kiểu xoắn ốc, cầu thang treo, cầu thang phá cách tùy ý, cầu thang kiểu theo nhịp bước chân,... Gia chủ có thể thỏa thích sáng tạo kiểu dáng cầu thang cùng với sàn gỗ ngoài trời TecWood .

sàn gỗ lót cầu thang

Khi lắp đặt cầu thang cùng với chất liệu ốp này, khách hàng sẽ cảm nhận nhiều hơn thế nữa những giá trị, sức quyến rũ mà chiếc cầu thang gỗ nhựa này mang lại. Đẹp là đương nhiên nhưng hơn hết là giá trị thẩm mỹ thật vượt trội. ngoài vẻ đẹp ra với sự vượt trội về những ưu điểm như khả năng chống mối mọt, chống nước và bảo hành tận 10 năm chắc chắn sẽ làm hài lòng gia chủ nếu có ý định lắp đặt ngoài trời. Sàn gỗ chống thấm nước hiện đang là sản phẩm gỗ rất được ưa chuộng và được săn đón trong công trình thiết kế nội ngoại thất.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network