Dịch vụ thi công, lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sàn gỗ ngoài trời, gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa giả gỗ thương hiệu TecWood trên toàn quốc, 63 tỉnh thành. Với vị thế của một nhà nhập khẩu trực tiếp , Công ty luôn mong muốn mở rộng thị trường và đưa sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWod đến gần và nhiều hơn với công chúng khách hàng, phát triển phân khúc thị trường gỗ nhựa ngoài trời Việt Nam một cách vững mạnh và bền nhất có thể.

Thi công sàn gỗ ngoài trời

Bên cạnh việc cung cấp và phân phối sàn gỗ kháng nước này, Kiến Tâm còn giúp khách hàng thi công, lắp đặt, hoàn thiện cho không gian cần thiết kế của ngôi nhà, đảm bảo làm hài lòng nhất cho Quý khách. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ chuyên thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa với tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sàn gỗ, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ qua trường lớp và tiếp xúc với kỹ sư chuyên lắp đặt sàn gỗ tại Nhật Bản để ứng dụng linh hoạt vào việc lắp đặt sàn gỗ cho từng công trình, dự án mà không xảy ra bất cứ lỗi sai sót nào.

Thi công sàn gỗ ngoài trời
 

Đội ngũ thi công là những chàng trai trẻ năng động, sáng tạo và luôn nhạy bén trong việc xử lý mọi vấn đề. Đặc biệt, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ dù bạn ở đâu vào thời điểm nào, chỉ cần liên hệ với Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, họ sẽ có mặt ngay mà giúp giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Dịch vụ thi công, lắp đặt, sàn gỗ ngoài trời cam kết chất lượng, uy tín và nhanh chóng.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network