Sàn gỗ ngoài trời tô điểm cho bể bơi mini

 

Bể bơi mini là hạng mục được khá nhiều nhà phố, biệt thự, chung cư quy mô nhỏ xây dựng trong việc nâng cao giá trị cảnh quan chung của không gian. Tuy không lớn, không hoành tráng như hồ bơi nhưng bể nơi mini cũng góp phần không nhỏ trong việc mang đến một khung cảnh độc đáo, mát mẻ, hiện đại, giúp người dân sinh sống nơi đây có thể thư giãn thoải mái mà không phải đi xa.

sàn gỗ lát hồ hơi

Sàn gỗ ngoài trời sử dụng trong lót sàn hồ bơi được ứng dụng phổ biến trong những năm gần đây. Sàn gỗ chịu nước tốt, độ bền cao, thân thiện với môi trường tự nhiên, đồng thời gia tăng mức độ cao cấp cho bể bơi là lựa chọn tuyệt vời mà các nhà đầu tư, gia chủ nên chọn.

sàn gỗ lát hồ bơi

Bạn cảm thấy thế nào khi vừa hòa mình vào dòng nước trong xanh, mát mẻ, bao quanh bởi sàn gỗ ngoài trời TecWood, nhắm mắt thả hồn bạn chẳng khác nào đang lạc vào xứ sở thành tiên nơi có những dòng nước tinh khiết, bao quanh là những cây gỗ xanh tươi mởn mơn, mùi hương của đát, cửa gỗ hòa quyện trong âm thanh tự nhiên cuộc sống đưa ta về bao nhiêu ký ức xa xưa bình yên và  thi vị.

 

Hãy sử dụng sàn nhựa giả gỗ thương hiệu TecWood để một lần được đắm chìm vào những giá trị tinh thần tuyệt hảo.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network