Dự đoán tông màu của sàn gỗ ngoài trời “hot” nhất 2017

Sàn gỗ ngoài trời được sản xuất dựa trên hoạt động công nghiệp chế tạo hiện đại số 1 Nhật Bản. Nhằm hướng đến sự đa dạng, phong phú trong trang trí không gian và đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu, sở thích của khách hàng. Nhà sản xuất đã nghiên cứu thành công và cho phối trộn sàn gỗ với nhiều tông màu đa dạng khác nhau. Với đặc điểm vô cùng tiện lợi này, khách hàng có thể vo tư chọn lựa cho mình những tông màu mà mình yêu thích, hài hòa với dòng năng lượng phong thủy, hổ trợ cho các hoạt động công việc, gia đình, tình yêu… được suôn sẻ, tốt lành.
 
Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời lót hồ bơi 1
 
Mỗi năm, theo năng lượng trời đất với vận mệnh, sẽ có một màu sàn gỗ chịu nước được ưa chuộng bởi họ tin rằng với tông màu đó, sẽ có nhiều may mắn, thành công và tốt đẹp đến với họ. Vậy với năm 2017, tông màu sàn nhựa giả gỗ nào sẽ là “hot” nhất trên thị trường sàn gỗ với các bảng tông màu.
 
Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời lót sân thượng 2
 
Năm 2017 là sẽ là năm Đinh Dậu (con gà), năm của mệnh Hỏa, do đó với tông màu gỗ nóng sẽ là xu hướng chọn lựa hoàn hảo nhất cho năm này. Sàn gỗ màu nóng không có nghĩa là làm cho không gian ngôi nhà nóng mà bên nên lưu ý. Gam nóng là gam có màu sắc nổi bật, quyến rũ, tông màu này thường tạo cho con người một dòng năng lượng dồi dào , không gian nhà bạn sẽ chẳng thế nhàm chán hay nhạt nhòa khi sở hữu tông màu này.
 
Sàn gỗ nhựa lót sàn trước nhà
 
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những loại gỗ có tông màu hướng đến màu xanh, bởi màu xanh sẽ giúp cho hỏa mạnh, tương đương với việc, mọi chuyện từ công danh, sự nghiệp, tiền tài, gia đình, con cái của bạn sẽ phát triển một cách mạnh mẽ, bùng cháy, đỉnh điểm cho những hoài bão được gieo gặt.
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network