Sàn gỗ chịu nước tốt

Với công nghệ hiện đại tân tiến, sàn gỗ tự nhiên không còn được ưa chuộng như xưa nữa. Bởi chất lượng và độ thẩm mỹ không còn đủ đáp ứng cho kiến trúc ngày càng cần đổi mới, hiện đại hóa hơn. Trong xu thế đó, sàn gỗ ngoài trời ra đời với chất lượng tốt và nhiều nét đẹp tinh tế, sắc sảo từ sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ chịu nước giá rẻ tốt, không cong vênh, co ngót, mối mọt, ẩm ướt có thể sử dụng cho cả nội và ngoại thất, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời không bị phai màu hay bị biến dạng về hình dáng.

Sàn gỗ chịu nước tốt 1

Công trình tham khảo sàn gỗ chịu nước tốt.

 

Sàn gỗ ngoài trời TecWood có thể sử dụng cho nhiều hạng mục khác nhau như sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ cầu cảng, sàn gỗ cầu thang, gỗ nhựa làm lan can, gỗ nhựa ốp bồn hoa, gỗ nhựa làm lam che nắng…. Bên cạnh đó, tùy theo sự sáng tạo của mỗi gia chủ mà sàn gỗ nhựa còn được vận dụng cho nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với sở thích và thẩm mỹ mà gia chủ mong muốn.

Sàn gỗ chịu nước tốt 2

Sàn gỗ chịu nước lót sàn hồ bơi.

 

Trong số những tính năng vượt trội của sàn gỗ ngoài trời phải kể đến chức năng chịu nước tốt của nó. Bởi thông thường gỗ là một vật liệu háo nước nó có thể thấm hút nước rất mạnh, tuy nhiên sau một thời gian, loại gỗ đó sẽ bị mối mọt mà mục nát do thấm nước lâu, nên người ta khi sử dụng sàn gỗ rất quan tâm đến việc bảo quản sàn gỗ tránh tiếp xúc với nước. Thế nhưng với sự ra đời của sàn nhựa giả gỗ TecWood, mối quan tâm và lo lắng này không còn xuất hiện nữa, mở ra một thị trường lớn, mới hay sử dụng sàn gỗ ngoài trời trong trang trí không gian nội, ngoại thất.  

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network