Cần bán gỗ nhựa ngoài trời TecWood

Gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu TecWood là vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Sàn gỗ với cấu tạo độc đáo cùng hình dáng, thẩm mỹ và chất lượng đạt chuẩn được nhiều người lựa chọn sử dụng trang trí cho không gian nội, ngoại thất của mình. Tại các công trình, dự án lớn, sàn gỗ ngoài trời cũng được sử dụng với nhiều hạng mục như lót sàn hồ bơi, sân thượng, ban công, làm chậu hoa trang trí hay một số tiểu cảnh ngoài trời…
 
Sàn gỗ ban công 1
 
Hiện nay, khi độ uy tín mà thương hiệu sàn gỗ TecWood, sàn gỗ chịu nước của chúng tôi đã được công nhận trên thị trường, cùng với đó là khá nhiều công trình, dự án được kiến tạo, chúng tôi mới dám hô to, la lớn đến khách hàng là chúng tôi cần bán gỗ nhựa ngoài trời TecWood để thu hút khách hàng quan tâm đến chúng tôi nhiều hơn. Hiện nay, để phát triển dòng sản phẩm gỗ nhựa, Kiến Tâm đã mở đại lý trên 64 tỉnh thành toàn quốc, sẵn sàng cung cấp cho mọi công trình, dự án tham gia thi công loại ván sàn này.
 
Sàn gỗ ban công 2
 
Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ nhựa TecWood để thi công cho các hạng mục sẽ được đội ngũ thi công chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về dòng gỗ nhựa này cung cấp, tư vấn, hướng dẫn để có thể tạo nên một không gian, không chỉ chất lượng mà độ thẩm mỹ mang lại cũng đạt khá cao.
 
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network