Sàn gỗ ngoài trời chẳng ngại mưa, nắng.

Từ lâu sàn gỗ đã trở thành một vật liệu trang trí được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tại Việt Nam, tuy có khá nhiều người yêu thích và muốn sử dụng sàn gỗ trong trang trí không gian nhà nhưng họ còn rất ngại bởi khí hậu Việt Nam dễ làm gỗ bị hỏng và mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó. 
 
Sàn gỗ chịu nước tốt
Sàn gỗ ngoài trời chẳng ngại mưa, nắng dùng lót sàn ngoài trời.
 
Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo âu cùng Quý khách hàng, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đã nhập khẩu và phân phối sàn gỗ nhựa về Việt Nam cung cấp cho các công trình, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc nhằm mang đến một không gian như ý, đúng sở thích, niềm đam mê của một số người. Sàn gỗ ngoài trời TecWood với nhiều tính năng vượt trội như có khả năng chịu nước tốt, không cong vênh, co ngót, mối mọt, ẩm ướt, chống cháy, chống giãn nỡ, ít hấp thụ nhiệt....
 
Sàn gỗ chịu nước tốt 2
Sàn gỗ ngoại trời chẳng ngại nắng, mưa dùng cho lót sân vườn.
 
Sàn gỗ ngoài trời thuộc dòng sàn gỗ chịu nước giá rẻ của thương hiệu TecWood, sàn gỗ có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều hạng mục khác nhau, nó không hề ngại mưa, ngại nắng nên bạn chẳng cần phải bận tâm đến chất lượng của nó. Sàn gỗ nhựa cũng rất dễ làm sạch và bảo quản. Chỉ cần vòi nước bạn có thể rửa sàn nhưng không nhất thiết phải rửa thường xuyên, một vài tuần là bạn đã có ngay một ván sàn tuyệt đẹp cho không gian nhà của mình. 
 
Sàn gỗ chịu nước tốt 3
Mẫu công trình sàn gỗ ngoài trời chẳng ngại mưa, nắng.
 
Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời TecWood bạn sẽ còn nhận nhiều hơn thế nữa những giá trị thực tế đáng mơ mà bạn sẽ không thể tưởng tượng hay biết trước được.
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network