Nhật ký ngày cuối tuần vắng anh…..

Hôm nay cuối tuần, ngày đẹp, nắng lung linh, em vắng anh nhưng không hề mất anh mãi mãi… Nói thơ văn là vậy, nhưng thực tế thì hôm nay anh bận đi công tác đột xuất và em tự tung tăng trong ngày cuối tuần mà trước nay em và anh vẫn cứ ngao du hết đường này sang quán khác khi thì chỉ hai đứa, khi thì cùng nhóm bạn thân, thân đến nỗi “thân ai nấy lo….”, nói đùa là thế nhưng thật sự nhóm bạn của chúng tôi khá bá đạo mà dùng ngôn ngữ teen để diễn tả là “siêu lầy”. Trở lại vấn đề vắng anh ngày cuối tuần, tôi dự định sẽ vẫn cùng lũ bạn tung tăng như bao cái cuối tuần trước đó, ấy vậy mà buồn làm sao khi lũ bạn cũng mỗi đứa một công việc riêng như thể đã được sắp đặt trước của định mệnh. Thế là tôi quyết định đi ngao du một mình. 
 
Sàn gỗ ngoài trời lót hồ bơi 1
 
Tôi lòng vòng từ quận Thủ Đức sang quận 1 rồi qua quận 7 để rồi tôi dừng chân tại một công viên Gò Vấp. Nếu lũ bạn biết chắc chắn nó sẽ nói tôi là một con “hâm” nhưng dễ gì mà chúng biết được khi tôi không nói ra. Tôi tự nghĩ và cảm thấy tâm đắc trước suy nghĩ hài hước, vô tư của mình. Ngồi trên sàn gỗ ngoài trời lót ngoài công viên dưới bóng cây râm mát rượi, tôi lôi chiếc điện thoại ra và bắt đầu sở thích mà giới trẻ đã và đang phát cuồng trong thời hiện đại, đó là selfie. Than ôi, tôi tạo đủ mọi kiểu dáng từ ngồi nghiêm chỉnh đếm nằm lăn lê bò lết trên sàn gỗ nhựa để có thể tạo được một “pic” cool nhất, cute nhất đăng facebook, vậy thôi à. Mà công nhận cái sàn gỗ siêu chịu nước lót công viên này tạo nền chất thật đấy, ảnh nào cũng sáng trưng chỉ trừ mỗi cái mặt của tôi ra là nó tối thui à, điều này thật sự không biết là nên vui hay là buồn nữa nhưng dù gì tôi cũng đã kết thức được chương trình “tự sướng” mọi lúc, mọi nơi của mình.
 
Sàn gỗ ngoài trời lót sân thượng 2
 
Tôi trở về nhà và kết thúc một ngày vắng anh của mình thật đơn điệu nhưng không kém phần ngớ ngẩn và buồn cười như thế. Liệu có bạn nào giống như tôi không nhỉ???
 
 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network