Sàn gỗ ngoài trời chào đón lễ quốc khánh 2/9

Trong không khí rộn ràng của cả nước chào đón ngày lễ quốc khánh 2/9, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chuyên cung cấp và phân phối sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood tại thị trường Việt Nam với vật liệu gỗ nhựa sử dụng chuyên cho các công trình, dự án, thiết kế không gian nội, ngoại thất. Để khuyến khích khách hàng sử dụng sàn gỗ trong việc làm đẹp ngôi nhà của mình, sau đó là tô điểm cho non sông, đất nước của mình thêm giàu đẹp, Sàn gỗ chịu nước với chương trình giảm giá sẽ mang lại cho không gian nhà bạn một mảng màu tươi mới, sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành thì rẻ bèo.

 

sàn gỗ ngoài trời tecwood chào mừng 2/9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Những khách hàng đã từng sử dụng hay biết đến sàn gỗ TecWood, chắc chắn sẽ hiểu rõ những tính năng và công dụng của nó. Nhưng với những khách hàng chưa từng biết đến hay là lần đầu đọc bài viết này thì Kiến Tâm xin giới thiệu đến bạn những tính năng mà sàn gỗ nhựa này mang đến cho không gian của bạn.

 

- Sàn gỗ ngoài trời lót sàn hồ bơi: giúp cho không gian hồ bơi nhà bạn trở nên ấn tượng và quyến rũ hơn.

- Gỗ nhựa làm giàn hoa leo (pergola), sân vườn nhà bạn trong thơ mộng và tươi mát với giàn hoa leo gỗ nhựa này.

- Sàn gỗ ngoài trời lót lối đi sân vườn: sàn gỗ sẽ làm cho không gian sân vườn nhà bạn hiện đại hơn và là một không gian lý tưởng, thích thú để thư giản cho những ngày căng thẳng, áp lực.

- Sàn gỗ ngoài trời lót cầu cảng: mang lại cho những bến cầu cảng một cảnh quan hết sức độc đáo và hiện đại.

- Sàn gỗ ngoài trời làm lan can hàng rào, trang trí không gian bao quanh nhà bạn nổi bật hơn so với các căn nhà khác.

 

Vào dịp 2/9 này, hãy nhanh tay chọn mua cho mình loại gỗ nhựa hợp lý cải thiện không gian sống với giá thành rẻ và chất lượng, uy tín.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network