Sàn gỗ nhựa, đánh thức sự sang chảnh cho không gian.

Sàn gỗ nhựa, đánh thức sự sang chảnh cho không gian - Mỗi không gian được thiết kế đều có những nét đẹp tinh tế và độc đáo riêng nhưng phần lớn đều phụ thuộc vào quan điểm thẩm mỹ và khả năng sáng tạo của từng người. Có gia chủ thì thích sự cầu kỳ đặc sắc, có gia chủ thì thích sự đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật, có người lại thích rườm rà nhưng phải  thật duyên… Với vô số những quan điểm như vậy, thật khó để có thể nhận xét rằng đâu là một nghệ thuật thiết kế không gian đẳng cấp để bầu chọn cho vị trí vương đế. Thế những, khi đến với sàn gỗ ngoài trời TecWood, bạn lại vô cùng ngỡ ngàng về phong cách sang trọng, cao cấp mà những loại vật liệu này mang đến. Mọi không gian từ ngoại thất đến nội thất, từ sân vườn đến sân thượng, khi có mặt của sàn gỗ nhựa, chúng đều trở nên đẹp mắt và ấn tượng.

Sàn gỗ nhựa lót sân thượng 1

Nếu bạn muốn đánh thức sự sang chảnh cho không gian của bạn thì sàn gỗ ngoài trời là một chọn lựa vừa ý nhất. Sàn gỗ với nhiều đặc tính nổi trội như chịu nước tốt, không mối mọt cong vênh, thấm được nước, giãn nở vì sự thay đổi nhiệt độ thấp, cấu tạo đơn giản nên rất dễ thi công lắp đặt, tháo gỡ, thành phần tự nhiên chiếm phần lớn tỉ lên nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả môi trường và người sử dụng….

Sàn gỗ nhựa lót sân thượng 2

Bên cạnh những tính năng vượt trội này, sàn gỗ chịu nước còn được sở hữu một hình dáng khá giống với gỗ tự nhiên nên càng tăng tính sang trọng và quý phái cho không gian được thiết kế. Bằng mắt thường, khó có thể nhận biết được đâu là gỗ nhựa và đâu là gỗ tự nhiên. Về giá thành, sàn gỗ tự nhiên có giá cao hơn nhiều so với sàn gỗ ngoài trời, nhưng độ bền thì lại kém xa sàn gỗ nhựa TecWood. Vậy nên, chẳng có lý do gì để chọn mọi loại gỗ có độ bền kém, giá thành cao mà bỏ qua loại vật liệu có giá thành thấp và chất lượng cao như sàn nhựa giả gỗ TecWood.

Sàn gỗ nhựa lót sân thượng 3

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm với cương vị là nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ nhựa tại thị trường toàn quốc Việt Nam, sử dụng sàn gỗ tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về mẫu mã cũng như chất lượng của nó. Với chính sách bảo hành 10 năm, sàn ngoài trời TecWood hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network