Trồng cây trên các kệ treo gỗ nhựa TecWood

Trồng cây trên kệ gỗ nhựa TecWood là một giải pháp hiệu quả được khá nhiều các gia chủ ở thành phố có không gian chật hẹp áp dụng. Bằng cách tạo ra những chiếc kệ chắc chắn từ gỗ nhựa ngoài trời, giá đỡ đủ sâu, đủ rộng để có thể tạo nên một vị trí không làm rơi chậu cây là bạn đã có ngay một kệ trồng đủ các loại cây đa dạng, phong phú theo sở thích của mình. Ngoài ra, với các loại cây có dây leo rũ, hoa thả rơi trong không trung tạo thành các màng hoa bắt mắt, ấn tượng là một điểm nhấn thiết kế được nhiều người yêu thích. Bạn có thể thiết kế các hộp kệ và trồng trực tiếp vào những hộp kệ này. Chắc chắn bạn sẽ có một vườn treo đủ các loại hoa thật hấp dẫn với cách trồng này đấy nhé.

Kệ treo gỗ nhựa 1

Sở hữu cho ngôi nhà thân yêu của mình, một không gian sân vườn bắt mắt, độc đáo luôn là mong ước của rất nhiều gia chủ đang sống ở các khu đô thị đông đúc, chật hẹp. Với không gian lý tưởng này, gia chủ không cần đi dâu xa vẫn có thể thưởng thức một khung cảnh hết sức tự nhiên, chân thật và gần gũi. Với một công việc áp lực, bạn thường xuyên bị stress thì đây quả là một không gian lý tưởng cho bạn giải tỏ những áp lực, buồn bực công việc, cuộc sống.

 

==> Tham khảo thêm về tin tức sàn gỗ tại công ty sàn gỗ ngoài trời Tecwood. Đây là một trong những đối tác trong lĩnh vực sàn gỗ ngoài trời quan trọng nhất của chúng tôi trong thời gian quan và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách.

 

Kệ treo gỗ nhựa 2

 

Hướng dẫn làm kệ nhiều tần từ sàn gỗ nhựa TecWood:

 

  • Chiều dài kệ gỗ trồng cây nên đặt theo chiều rộng của chậu như vậy ta sẽ đặt được nhiều chậu hơn cho một không gian nhỏ.

 

  • Muốn mỗi tầng trồng cây được dùng được 8 chậu gỗ nhựa thì chiều dài kệ là: chiều rộng chậu nhân với 8 chậu cộng với 25m để tạo khoảng không cho rau vươn ra ngoài, lấy ánh sáng...

 

  • Chiều rộng chậu gỗ nhựa vừa khít chiều dài chậu nó mới đỡ được chậu lâu dài và bền chắc.

 

  • Nếu bạn muốn di chuyển được kệ gỗ trồng cây, bạn có thể gắn thêm bánh xe dưới kệ.

 

  • Khi xác định được số lượng chậu gỗ cần dùng, bạn tiến hành đo chính  xác và cưa cắt thành từng đoạn đẻ lắp ghép các góc với nhau bằng ốc vít cho chắc chắn nhất.

Kệ treo gỗ nhựa 3


Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chuyên cung cấp các loại thanh ván gỗ nhựa chất lượng, có độ bền cao, với chính sách bảo hành 10 năm, giúp gia chủ kiến tạo nên cho không gian nhà mình những chậu, kệ gỗ nhựa trồng hoa, cỏ trang trí ngôi nhà thêm thơ mộng, đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên, đất trời.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network