Kho sàn gỗ ngoài trời TecWood tại quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

 

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm là một nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ ngoài trời TecWood tại thị trường toàn quốc Việt Nam. Đến đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng đủ các loại gỗ khác nhau từ sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp đến sàn gỗ ngoài trời. Tất cả được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp với từng khuôn màu tạo nên một mảng gỗ lớn đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Xem thêm mẫu sàn gỗ ngoài trời 2017 rẻ và đẹp nhất hiện nay.

Link bài viết tại đây: http://tecwood.com.vn/new/161-mau-san-go-ngoai-troi-moi-nhat-2017.

Hiện tại, Kiến Tâm có 2 địa điểm để bạn có thể đến và tham khảo. Một là Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 là một văn phòng đại diện nới có đầy đủ các mẫu mã nhưng đã được cắt ra nên hơ khó hình dung, còn địa điểm thứ 2 là Quận 4, đây là một kho hàng gỗ nhựa mà TecWood đang trữ hàng từ việc nhập khẩu, sau đó phân phối qua các đại lý, cung cấp đến tận công trình, dự án mà đơn vị đối tác muốn thi công.

sàn gỗ ngoài trời tecwood

Những khách hàng đã từng sử dụng hay biết đến sàn gỗ ngoài trời TecWood, chắc chắn sẽ hiểu rõ những đặc tính và công dụng mà loại gỗ nhựa này mang lại. Nhưng với những khách hàng chưa từng biết đến hay là lần đầu tiên xem bài viết này thì Kiến Tâm sẽ nêu lại những tính năng vượt trội mà loại gỗ nhựa này mang đến:

 

  • Sàn gỗ ngoài trời lót sàn hồ bơi: giúp cho không gian hồ bơi trông sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp hơn.

  • Gỗ nhựa làm giàn hoa leo (pergola), sân vườn nhà mát mẻ, đẹp mắt khi sở hữu loại giàn hoa ấn tượng này.

  • Sàn gỗ ngoài trời lót lối đi sân vườn: những đường lối nhỏ trong sân viên sẽ giúp bối cảnh trở nên đẹp mắt và đọc đáo.

  • Sàn gỗ ngoài trời lót cầu cảng: mang lại cho những bến cầu cảng với cảnh quan hết sức độc đáo và hiện đại.

  • Sàn gỗ ngoài trời làm lan can hàng rào, trang trí không gian bao quanh vừa đẹp vừa có thể ngăn chặn những điều khác xâm nhập vào ngôi nhà mình.

 

Kho sàn gỗ ngoài trời tại quận 4, địa điểm để bạn đến chọn lựa gỗ nhựa và mang về trang trí cho không gian yêu thích của mình. Giá tại kho bao giờ cũng có nhiều ưu đãi và thấp hơn so với việc bạn mua ở các vị trí khác.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network