Sàn nhựa giả gỗ cho nhà phố

 

Sàn nhựa giả gỗ cho nhà phố - Để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, chúng ta cần căn cứ vào môi trường và điều kiện sử dụng để lựa chọn loại sàn gỗ ngoài trời cho phù hợp nhất với không gian cần thiết kế. Để biết được tính năng và các ưu điểm của sàn gỗ, chúng ta có thể dựa vào các thông số kỹ thuật do nhà sản xuất đưa ra. Nững khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để có được một không gian lắp đặt sàn gỗ như ý cho mình.

sàn gỗ nhựa giả gỗ cho nhà phố

Khi lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ lát sàn, chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về bản chất cấu tạo, tính năng của nó. Sau đó, xem xét môi trường và điều kiện sử dụng để lựa chọn loại sàn gỗ, màu sắc, kích thước, kiểu dáng cho phù hợp nhất. Các tiêu chuẩn để lựa chọn sàn gỗ ngoài trời TecWood.

 

- Khả năng chịu nước và chống ẩm: Với 5% đến 15% độ nở khi ngập nước, trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày. Những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Nhật Bản thường có độ nở khi ngâm nước là nhỏ nhất nên tốt nhất khi sử dụng.

- Khả năng chống xước trên bề mặt: Tiêu chuẩn chống mài mòn cơ học đã được kiểm định chất lượng, do các cơ quan kiểm định chất lượng và nhà sản xuất đưa ra là có có khả năng chống xước tốt, với một lớp bảo vệ đàn hồi giúp bảo vệ mặt sàn gỗ lúc nào cũng đẹp và nhẵn nhụi.

- Khả năng chịu lưc tốt: Khả năng chịu lực và chống va đập, cọ sát cao. Nhưng chỉ với sàn gỗ nhựa theo công nghệ Nhật Bản mới đạt được chức năng tuyệt vời như thế.

- Khả năng chống cong vênh, co ngót và bay màu: Hiện tại, sàn gỗ ngoài trời TecWood thích nghi khá tốt với môi trường khí hậu Việt Nam, nên tình trạng cong vênh, co ngót rất khó xảy ra. Màu gỗ được trộn với một công thức đạt chuẩn nên dù được lắp đặt trong nhà hay ngoài trời màu gỗ cũng không thể phai được.

- Cấu tạo đơn giản dễ lắp đặt: Sàn gỗ nhựa chỉ với thanh ván, chốt kết nối và ốc vít, cũng những tao tác lắp đặt thông thường là bạn đã có thể thi công được một công trình, dự án lớn đẹp mắt, sang trọng, cao cấp.

 

Sử dụng sàn ngoài trời lót sàn nhà phố là một ứng dụng thông minh và khá tuyệt vời. Với nhiều hạng mục phong phú đa, dạng trang trí cho cả nội, ngoại thất. Hứa hẹn sẽ hô biến ngôi nhà nhàm chán, đơn sơ của bạn trở nên sang trọng, bắt mắt và ấn tượng hơn.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network