Sàn gỗ ngoài trời lót sàn hệ thống spa mới nhất

Sàn gỗ ngoài trời lót sàn hệ thống spa mới nhất - Với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng, cái đẹp chưa bao giờ được chú trọng và đề cao như hiện nay, các hệ thống spa đang phát triển một cách nhanh chóng tại các trung tâm thành phố đã tạo nên một sự cạnh tran cao.

Một trong những yếu tố tiên quyết, kiến tạo nên sự thành công cho một spa là không gian cần phải thoáng đãng, thư thái cộng thêm những nét tinh tế toát lên được trong phong cách chuyên nghiệp, sự đẳng cấp, đáng tin cậy sẽ mang khách hàng tới sử dụng dịch vụ của spa mà không cần phải quảng bá hay hô hào tốn nhiều công sức. Hiểu được điều đó sàn gỗ Kiến Tâm xin chia sẻ một số gợi ý nho nhỏ giúp khách hàng trong việc thiết kế không gian spa đạt chuẩn, hút khách nhất.

 

Không gian từ cửa nhìn vào là hình ảnh bảng hiệu khẳng định thương hiệu của spa với cách trang trí không gian, hoa, lá… bắt mắt và hấp dẫn, cùng với quầy bar. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời làm bảng hiệu cho trung tâm spa sẽ là điểm nhấn độc đáo vừa đẹp vừa sang trọng giúp không gian thêm ấn tượng và cuốn hút. Quầy bar là nơi để khách hàng có thể tham khảo các chương trình làm đẹp, mức dịch vụ và để thanh toán tiền dịch vụ, vì vậy nó cần phải đẹp và thuận tiện cho khách hàng.

 

sàn gỗ ngoài trời tecwood

Hình ảnh sàn gỗ siêu chịu nước ngoài trời đã được thi công cho dự án The Vista quận 2.

 

Đặc thù của dịch vụ spa là thư giãn, vì vậy việc bố trí không gian trong phòng, phải chú trọng đến màu sắc, đồ đạc, các trang trí, bối cảnh…tất cả sẽ tạo nên một sự hài hòa cho phòng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Chúng ta có thể thêm điểm nhấn nhá cho phòng dịch vụ spa với chiếc đèn thả, màu nhẹ nhàng, ánh sáng mờ ảo huyền diệu, lung linh sẽ  giúp cho khách hàng chìm vào giấc ngủ thư giãn dễ dàng hơn và vì thế mà dịch vụ của trung tâm spa được đánh giá cao hơn.

 

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm có địa chỉ website chính là tecwood.com.vn chuyên cung cấp sàn gỗ nhựa ngoài trời chất lượng, uy tín, với hệ thống phân phối trên toàn quốc 64 tỉnh thành Việt Nam, cùng nhiều showroom và cửa hàng đại lý.

Sàn gỗ lót sàn spa là vật liệu thay thế tuyệt vời cho sàn gỗ tự nhiên cả về chất lượng, lẫn thẩm mỹ, vậy nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối một loại gỗ nhựa hoàn hảo như thế cho không gian trung tâm spa của mình.

 

Xem thêm: sàn gỗ ngoài trời TecWood

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network