Thanh lam gỗ nhựa cho một không gian hút gió

Thanh lam gỗ nhựa cho một không gian hút gió - Xu hướng mới cho một cuộc sống riêng tư nhưng vẫn có cảm giác như không gian mở hiện đang được đánh giá cao và gây sốt trong môi trường, cuộc sống đô thị đông đúc, nhộn nhịp như hiện nay.

 

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đã tạo ra một vật liệu mới, hiện đại đáp ứng nhu cầu tạo nên một không gian riêng tư nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên đất trời, giữa đô thị sầm uất, đầy áp lực và gánh nặng danh vọng, tiền tài. Đó chính là điểm đáng chú ý nhất của bản thiết kế ngôi nhà từ thanh lam gỗ nhựa, một vật liệu gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu TecWood chất lượng, có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ lót cầu cảng 1

  • Nguyên tắc cơ bản tạo gió tự nhiên cho không gian nhà:

 

Gió tạo nên không khí mát mẻ từ tự nhiên, chúng có được là nhờ vào những cơn gió lớn thổi xuyên qua các vùng miền cùng với hơi nước tích tụ. Để gió có thể thổi vào không gian nhà một cách nhiều và xuyên suốt, bạn cần tạo nên một không gian mở đúng chất của nó. Thanh lam với vị trí, chức năng như một tấm chắn nhưng có khoảng hở sẽ, đưa những cơ gió luồng vào nhà một cách tự nhiên và dễ dàng.

 

  • Sở hữu một không gian lộng gió và ánh sáng với thanh lam gỗ nhựa:

 

Việc đưa gió vào nhà đơn giản, thì đưa ánh sáng vào cũng đơn giản như vậy. Với những thanh lam gỗ nhựa TecWood, bạn có thể dễ dàng ghép chúng lại với nhau mà, tạo nên một thiết kế ấn tượng, độc đáo. Khiến những ai bước vào, ngoài sự thích thú, còn là sự mẩm mê, đắm đuối, không muốn bước ra.

sàn gỗ lót cầu cảng 2

Tạo một không gian sân vườn theo phong cách truyền thống hữu hiệu, nó cũng góp phần tạo ra những làn gió mát theo cách mà tự nhiên sản sinh ra chúng.

Để có được một sự rộng rãi và riêng tư theo cách tối đa, nhà thiết kế cần sử dụng cách tiếp cận với kiểu sân vườn truyền thống cách tân. Với cách này thì ngoài lấy được luồng gió mát vừa hứng được những ánh nắng đầy tính nghệ thuật hấp dẫn, hô biến cho ngôi nhà thêm lộng lẫy và rực rõ trong mắt mọi người.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network