Bạn nghĩ gì về một không gian đầm ấm trên sân thượng

 

Thông thường, phòng khách, phòng ăn sẽ là nơi để gia đình tụ họp, trò chuyện cùng nhau và chia sẻ cho nhau những cử chỉ quan tâm yêu thương và chăm sóc. Và với những không gian này, người ta gọi đó là không gian đầm ấm của một gia đình. Thế nhưng, liệu có ai từng nghĩ, không gian sân thượng sẽ là nơi mang đến một nơi đầm ấm như thế trong gia đình mình không nhỉ? Có lẻ cũng đã từng nhưng việc bắt tay thực hiện, có lẻ chưa trải qua lần nào.

Vâng, hôm nay, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chuyên cung cấp ván sàn ngoài trời sẽ giúp các bạn xây dựng một ý tưởng tuyệt vời cho việc, hô biến không gian sân thượng thành nơi sum quyền, sum họp của gia đình. Theo quan điểm của các gia đình, sân thượng là nơi dành để cất giữ các đồ dùng của gia đình hiện không được dùng tới, nó như cái kho để lưu trữ những vật dụng, đồ dùng linh tinh như thế. Vậy nên, thường nó rất lộn xộn và bẩn. Làm sao để tận dụng một không tuyệt vời như thế một cách tuyệt đối mà không gây lãng phí, luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

sàn gỗ ngoài trời

Ngay bây giờ, bạn hãy dọn dẹp ngay nhưng thứ vật dụng để, xem xét vật nào còn dùng được thì mang ra dùng, còn không cần thiết thì có thể cho nhà cô hàng xóm kế bên, hay họ hàng gần xa nào đó… Trước hết, phải làm sao để nó trông thật sạch sẽ và tươm tất trở lại. Bạn trồng thêm các loại cây cảnh, chậu hoa, xây dựng một giàn hoa leo gỗ nhựa để lấy bóng mát và đặt dưới đó một bộ bàn ghế nhỏ nhắn, xinh tươi, một tách cafe, những tách sữa nóng ấm, cũng đủ cho gia đình bạn những giây phút sum vầy, cực kỳ ý nghĩa.

Ngoài ra, thay vì làm giàn hoa, bạn có thể thay thế bằng một chiếc dù lớn, rực rõ màu sắc, dưới đó là bộ ghế nệm dài đủ để bạn có thể nằm thoải mái đọc sách, online với một tâm thế thoải mái nhất… Sở hữu không gian này, giúp cho con trẻ bạn có không gian để chơi, phát triển thói quen đọc sách, nghe nhạc khiến khích phát triển trí thông minh cho trẻ nhỏ.

Tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa cho mình một cách thức bố trí, thiết kế khung cảnh cho không gian sân thượng khác nhau. Hãy tự tin mang cuộc sống mình đến gần hơn với thiên nhiên đất trời nhé!

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network