Cách dùng gỗ nhựa làm giàn hoa

Vật liệu gỗ nhựa làm giàn hoa từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay đã được ứng dụng vào nhiều hạng mục trang trí khác nhau như làm lan can, hàng rào, ốp trần, tường, lót sàn, làm giàn hoa, ốp bồn hoa… Trong đó, hạng mục làm giàn hoa pergola từ vật liệu gỗ nhựa được nhiều khách hàng yêu thích và thực hiện phổ biến nhất. 

 

TIN BẠN ĐỌC

- Những mẫu giàn hoa leo pergola độc đáo nhất hiện nay.

 

 

cách dùng gỗ nhựa làm giàn hoa

Cách dùng gỗ nhựa làm giàn hoa.

 

 

Trong không gian ngôi nhà phố, biệt thự việc xuất hiện một giàn hoa với những giây leo xanh mướt, xum xê, điểm xuyến bằng vài bông hoa đủ sắc thắm. Nó vừa tạo được bóng mát, vừa tạo thẩm mỹ cuốn hút vô cùng tinh tế và độc đáo, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên trong lành và thư thái hơn. Dưới giàn hoa, bạn có thể đặt chiếc xích đu hay bộ bàn ghế để có thể ngồi ở đó nhâm nhi tách trà, tách cafe, trò chuyện tâm sự với các thành viên trong gia đình.

 

Như các bạn đã biết, gỗ nhựa là vật liệu mới của ngành công nghiệp hiện đại. Thay vì sử dụng 100% thành phần gỗ, thì giờ đây gỗ đã được giảm xuống còn 50%, kết hợp với 38% bột nhựa WPC (Wood Plastic Composite), cùng một ít thành phần chất phụ gia khác. Trải qua quá trình ép đùn, phụ đúc tiên tiến, gỗ nhựa được tạo ra theo nhiều khuôn mẫu, quy cách, hình dáng và màu sắc phù hợp với chức năng mà nó đảm nhiệm.

 

Nhờ có cấu tạo độc đáo nên gỗ nhựa làm giàn hoa sở hữu nhiều tính năng vượt trội, thích nghi tốt với điều kiện môi trường, trong đó có môi trường nhiệt đới của Việt Nam. Vì giàn lam đa phần được lắp đặt ngoài trời, nên việc thích nghi với môi trường này là điều cần thiết. Sự thích nghi tốt này được thể hiện thông qua các đặc tính tiêu biểu như:

 

Chống mối mọt, ẩm ướt và phai nhạt màu sắc qua thời gian dài sử dụng.

Khả năng chịu nước, chống thấm nước cao.

Hình dạng gỗ nhựa luôn ổn định dưới nhiều tác động của thời tiết.

Cấu tạo đơn giản nên dễ dàng trong khâu lắp đặt hoàn thiện.

Thành phần phụ có chứa chất chống tia tử ngoại (UV và tia cực tím).

Mẫu mã khá giống với gỗ tự nhiên nên thẩm mỹ mang lại cao.

Không chứa các chất hóa học độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thân thiện với môi trường, nhờ khả năng tái chế hữu ích.

 

 

Gỗ nhựa làm giàn hoa

Gỗ nhựa làm giàn hoa.

Cách dùng gỗ nhựa làm giàn hoa

 

Để làm giàn hoa đẹp, bạn cần xác định kích thước cụ thể của giàn họ đó, bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao.... Giàn hoa muốn hoàn thiện cần đến những thanh lam và trụ cột, tùy vào nhu cầu mức độ chịu lực, độ bền mà khách hàng sẽ chọn loại tranh cột và thanh lam có quy cách tương ứng, thích hợp. Thông thường, giàn hoa sẽ được tạo nên từ bốn trụ loại TWE120 hoặc TWE200, và nhiều thanh lam TW140 hoặc TW90… Số lượng thanh lam được đặt ngang và song song với nhau, tạo nên mái che những có khoảng hở nhất định. Tất cả đều được bắn vít và cố định chắc chắn. 

 

Khi đã hoàn thiện xong, bạn hãy tìm một vị trí thích hợp trong không gian ngôi nhà mình và đặt giàn hoa. Để tạo điểm nhấn thú vị, bạn nên chọn những loại dây leo mang lại giá trị thẩm mỹ cao, góp phần làm nổi bật giàn hoa thêm sức lôi cuốn và hấp dẫn.

Mọi thông tin về cách dùng gỗ nhựa làm giàn hoa khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị sangosieuchiunuoc.com chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn!

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network