Các mẫu sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ chịu nước là loại vật liệu trang trí chuyên dùng lót sàn cho không gian nội, ngoại thất. Với đặc tính chịu nước tốt, sàn gỗ có khả năng kháng nước hiệu quả, xử lý tốt tình trạng đổ nước lên sàn, hay do mưa bão gây nên ngập úng… Chỉ cần gia chủ nắm rõ nguyên tắc vệ sinh sàn sau khi bị dính nước là sàn gỗ vẫn có thể bền đẹp, sử dụng lâu dài.

Sàn gỗ chịu nước được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên và nhựa nhân tạo, kết hợp cùng một số chất phụ gia, tạo màu đặc trưng khác. Dưới công nghệ ép đùn, phun đúc hiện đại thuộc công nghệ hàng đầu Nhật Bản, sàn gỗ chịu nước có quy cách chuẩn, không những chịu nước tốt mà còn có độ chịu lực khá cao. Trường hợp, cần lắp đặt sàn gỗ cho các hạng mục như hồ bơ, cầu cảng, bến sông, những hạng mục lót sàn ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của nắng mưa… khách hàng không còn phải quá lo lắng về việc sàn sẽ bị hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng nữa.

 

Sàn gỗ chịu nước lót sân vườn

Sàn gỗ siêu chịu nước lót sàn ngoài trời.

 

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng sàn gỗ chịu nước ngày một tăng cao, nên có rất nhiều đơn vị cung cấp loại sàn gỗ này. Việc này hình thành nên nhiều mẫu sàn gỗ chịu nước với quy cách, màu sắc, cùng chất lượng đa dạng phong phú khác nhau. Tuy nhiên, mẫu sàn gỗ tốt nhất hiện nay, chỉ có thể kể đến các loại như:

+ Sàn gỗ chịu nước có mã TW140 cấu tạo rỗng, dạng lỗ vuông.

+ Sàn gỗ chịu nước có mã TW150 cấu tạo rỗng, dạng lỗ vuông.

+ Sàn gỗ chịu nước có mã TWC140 cấu tạo rỗng, dạng lỗ tròn.

+ Sàn gỗ chịu nước có mã TWS140 cấu tạo đặc, nguyên khối.

+ Sàn gỗ chịu nước có mã KWC 138, cấu tạo rỗng, lỗ tròn.

Hầu hết, tại các công trình, dự án lớn hiện nay đều sử dụng sàn gỗ chịu nước cho hạng mục trang trí của mình. Với độ bền cao, cùng thẩm mỹ tinh tế, sàn gỗ là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp một cách hoàn hảo.

Sàn gỗ chịu nước lót sân vườn nhà phố

Sàn gỗ siêu chịu nước tốt nhất lót sân vườn.

 

Có lẻ, nhờ những đặc tính tuyệt vời này mà sàn gỗ chịu nước đã trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ tự nhiên truyền thống trước đây. Những khu rừng bị con người chặt phá bừa bãi để lấy gỗ sử dụng vào mục đích cuộc sống, giờ đây đã được hạn chế khá nhiều, điều này giúp không khí trở nên trong lành hơn, mùa mưa bão cũng chẳng ngại việc sạt lở đất, thú rừng có nơi để sinh sống. Cuộc sống lại tiếp tục với những quy luật tự nhiên của nó, vậy nên sàn gỗ chịu nước ra đời mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Sau đây là hình sàn gỗ chịu nước tốt, sử dụng trong trang trí các hạng mục công trình, dự án, mời quý khách hàng tham khảo:

Mẫu sàn gỗ chịu nước 1

Hình  ảnh sàn gỗ chịu nước trang trí cho hồ bơi.

Mẫu sàn gỗ chịu nước 2

Hình  ảnh sàn gỗ chịu nước trang trí cho hồ bơi.

Mẫu sàn gỗ chịu nước 3

Hình  ảnh sàn gỗ chịu nước trang trí cho hồ bơi.

Mẫu sàn gỗ chịu nước 4

Hình  ảnh sàn gỗ chịu nước trang trí cho hồ bơi.

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network