Tham khảo loại ván sàn ngoài trời siêu chịu nước

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lót sàn ngoài trời có khả năng chịu nước tốt thì hãy thử tham khảo loại ván sàn ngoài trời siêu chịu nước thương hiệu TecWood của chúng tôi!

Ván sàn ngoài trời này được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất của Nhật Bản, áp dụng kỹ thuật phối trộn nhiều nguyên liệu, cùng với việc ép đùn, phun đúc tân tiến đã tạo nên loại ván sàn có độ bền, cùng chất lượng cao và nét thẩm mỹ vô cùng tinh tế, cuốn hút. Chính vì, sỡ hữu nhiều đặc tính nổi bật này mà ván sàn ngoài trời đã có mặt tại nhiều công trình, dự án hay nhà ở góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp hoàn mỹ cho hạng mục cần thi công.

ván sàn ngoài trời siêu chịu nước lót hồ bơi

Tham khảo ván sàn ngoài trời lót hồ bơi.

 

Thành phần cấu tạo của ván sàn ngoài trời siêu chịu nước bao gồm:

+ 50% bột gỗ tự nhiên: mùn cưa, trấu, vụn gỗ, giấy vụn…

+ 38% bột nhựa tổng hợp WPC: PE, PVC…

+ 7% chất kết dính.

+ 5% chất tạo màu: gồm chất tạo màu cedar, màu wood, màu coffee và màu black.

Những thành phần này, sau khi đã được chia theo một tỷ lệ nhất định sẽ được trộn đều và đem đi ép đùn, phun đúc theo khuôn chuẩn để đưa vào sử dụng với ván sàn có kích thước phù hợp. Nhờ cấu tạo đơn giản, nên quá trình thi công, lắp đặt cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần hiểu nguyên tắc lắp đặt, cùng một chút kinh nghiệm lót sàn là bạn đã có thể sở hữu cho mình một không gian ván sàn đẹp mắt và ấn tượng.

Ván sàn siêu chịu nước ngoài trời lót hồ bơi quận 2

Loại ván sàn ngoài trời siêu chịu nước loại mới nhất.

 

Thông thường, những loại ván sàn chịu nước có độ kháng nước khá tốt, những tác nhân gây hại từ nước như mối mọt, ẩm ướt, mục nát đều không làm ván sàn hư hỏng và mất thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, thực tế thị trường có rất nhiều dòng ván sàn ngoài trời khác nhau, khách hàng muốn chọn được loại sàn tốt nhất cần tìm hiểu xem nó có thương hiệu hay không, cùng tuổi thọ xuất hiện trên thị trường cho đến nay là bao lâu để có quyết định chọn loại ván sàn tốt nhất.

Qúy khách có thể tham khảo một số loại ván sàn ngoài trời siêu chịu nước dùng lót sàn hồ bơi dưới đây:

    

 

     

Thông tin chi tiết ván sàn ngoài trời siêu chịu nước.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng truy cập website: sangosieuchiunuoc.com hoặc liên hệ 0929 39 5679 để được tư vấn cụ thể hơn!

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY

Network